Bất động sản nào sẽ phát triển mạnh sau dịch Covid-19

Bất động sản nào sẽ phát triển mạnh sau dịch Covid-19 lần thứ 4 khiến cho nền kinh tế cả nước nói chung và thị trường bất động sản nói riêng rơi vào tình trạng suy thoái nghiêm trọng. Song dưới tác động mạnh mẽ của hạ tầng cùng làn sóng chuyển dịch nhà máy khỏi Trung Quốc, cùng với các chỉ số về FDI và sự quan tâm của các ‘ông lớn ngoại quốc’ vào thị trường Việt Nam, bất động sản công nghiệp được đánh giá là phân khúc sáng của thị trường bất động sản trong năm 2021.

Bất động sản nào sẽ phát triển mạnh sau dịch Covid-19
Thị trường bất động sản (BĐS) thế nào sau dịch Covid-19?

Bất động sản công nghiệp điểm sáng của thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19

Bất động sản công nghiệp đang là một điểm sáng nhờ ưu thế từ các hiệp định thương mại tự do. Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ trở thành sản phẩm thu hút dòng tiền trong thời gian tới đây.

Cùng với những nỗ lực của Chính Phủ và các doanh nghiệp trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, tính đến 6 tháng đầu năm 2021, bất động sản công nghiệp đạt mức 9,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bất động sản nào sẽ phát triển mạnh sau dịch Covid-19
Năm 2021, bất động sản công nghiệp thăng hoa!

Trong xu hướng hiện nay, Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các đô thị vệ tinh như; Đồng Nai, Long Thành, Long An, Bình Dương… với quỹ đất lớn kết hợp với lợi thế hạ tầng kết nối nghiễm nhiên trở thành ‘miếng bánh lý tưởng’ cho nhu cầu của bất động sản công nghiệp.

Hàng loạt các thông tin tích cực về quy hoạch hạ tầng đầu năm 2021 như thành lập TP.Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Phan Thiết, cao tốc Bến Lức- Long Thành… đẩy khu vực nhà đất TPHCM lên mặt bằng giá mới. Cùng với bất động sản công nghiệp, nhu cầu kho vận logistics cũng góp phần làm tăng thêm cơ hội cho thị trường bất động sản công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Phát triển khu công nghiệp về vùng TP.HCM mở rộng

Bất động sản nào sẽ phát triển mạnh sau dịch Covid-19
Bất động sản vùng đô thị TP.HCM mở rộng Long An đang trỗi dậy

Cùng với đó là làn sóng chuyển dịch khỏi Trung Quốc đã khiến bất động sản công nghiệp tại Việt Nam lên ngôi, TP.HCM trở thành sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Theo ông Lê Hoàng châu- Chủ tịch hiệp hội  BĐS TP.HCM, trong năm 2021 này, cùng với sự phục hồi của nền kinh tế, sự dịch chuyển thị trường tác động từ các ‘ông lớn đầu tư’ sẽ tiếp tục gia tăng. Xu hướng phát triển các dự án ở những thị trường vùng ven sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó là sự đồng bộ hoàn thiện của hạ tầng giao thông kết nối các khu vực trung tâm về vùng lân cận ngày một thuận tiện tạo đà tâm lý cần dịch chuyển về các thị trường mới đã và đang tiếp tục diễn ra trong những năm gần đây. Điển hình như ở khu vực phía Nam, Long An hiện đang là địa phương dẫn đầu về phát triển của bất động sản công nghiệp; Cần Giuộc trở thành điểm thu hút đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn của Long An. Đến nay, Cần Giuộc đã có hơn 26 dự án các khu công nghiệp quy mô từ 10 – 430 ha được triển khai như T&T Long Hậu(280ha), Long Hậu Riverside(20ha), Five Star Eco City(420ha)…

Bất động sản nào sẽ phát triển mạnh sau dịch Covid-19
Bất động sản công nghiệp điểm sáng của thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19

Hiện tại Long An đang là tâm điểm được Nhà Nước và các chủ đầu tư lớn như; Tập Đoàn Thắng Lợi Group, Trần Anh Group, Tập Đoàn Phúc Land, Tây Nam Land… đang quy hoạch và triển khai nhiều các dự án bất động sản công nghiệp, khu đô thị vệ tinh…

Các khu công nghiệp lần lượt đổ bổ về các vùng ven kéo theo hàng loạt các dự án đô thị hình thành. Cùng với đó là sự đồng bộ giữa sản xuất- sống- giải trí trong các dự án trở thành lựa chọn đầu tiên của cả nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực.

Masteri Centre Point – khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, cùng sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới (Tange Associates – Nhật Bản; studio HBA (Mỹ); Land Sculptor (Thái Lan); Mace (Anh).

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.