Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành nên hay không

Bất động sản Đồng Nai được hưởng lợi lớn nhờ hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ. Trong hàng loạt dự án đã và đang triển khai, có thể nói, việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành được xem “điểm sáng” của BĐS phía Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và tạo đà cho bất động sản trung tâm Long Thành phát triển mạnh mẽ. Vậy, đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành, nên hay không?

Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành nên hay không

Theo các chuyên gia bất động sản, Long Thành đang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản, rất đáng để đầu tư. Mặt khác, nơi đây cũng đang quy tụ hàng loạt dự án quy mô lớn đến từ các chủ đầu tư uy tín trong giới địa ốc.

“Tại Long Thành hiện có nhiều dự án quy mô từ vài chục đến vài trăm ha bắt đầu triển khai. Trong đó, hơn 90% lượng khách hàng mua dự án khu vực này đều là nhầ đầu tư phần lớn từ TP. Hồ Chí Minh. Bà Phạm Ngọc Thiên Thanh, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Tư vấn phát triển (CBRE) cho hay.

Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành nên hay không
Bất động sản trung tâm Long Thành có tiềm năng phát triển lớn

Một lãnh lạo doanh nghiệp bất động sản khác cũng chia sẻ, thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát là cơ hội tốt để đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành. Bởi lẽ, dịch bệnh khiến các giao dịch mua bán giảm, giá nhà đất còn thấp hơn nhiều so với các khu vực khác ở TP.HCM.

Nếu muốn đầu tư thì nên mua vào thời điểm giá còn áp đáy hoặc đnag trên đà tăng lên. Một khi hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn chỉnh, sân bay Long Thành xây dựng xong, giá đất khu vực này sẽ tăng chóng mặt, thậm chí là ngang ngửa thành phố Hồ Chí Minh.

Trên thực tế, ở các nước phát triển trên thế giới, khi hạ tầng phát triển sẽ kéo theo bất động sản lên giá, đồng thời, các khu đô thị, các trung tâm thương mại, cửa hàng dịch vụ sẽ “mọc lên” để đáo ứng nhu cầu của các đối tượng mua hàng. Vì thế, khi sân bay quốc Tế Long Thành đi vào hoạt động thì kinh tế, xã hội, du lịch và bất động sản sẽ phát triển, giá nhà đất sẽ chạm đỉnh, không còn phù hợp để đầu tư bằng thời điểm hiện tại.

Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành nên hay không
Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành, nên hay không

Các “ông lớn” trong ngành địa ốc đang đổ về Long Thành để đón “sóng” bằng các dự án quy mô lên đến hàng hàng hecta. Các chuyên gia kinh tế, chuyên gia BĐS, chủ doanh nghiệp nhận định, nên đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành và các khu vực ven sân Bay Long Thành.

BĐS trung tâm Long Thành bứt phá nhờ đòn bẩy hạ tầng giao thông

Long Thành là một trong những khu vực hội tụ nhiều lợi thế để phát triển bất động sản. Các chủ đầu tư lớn, nhỏ trong ngành địa ốc cũng chọn mảnh đất này để đầu tư, điều đó chứng minh sức hút cực kỳ lớn của Long Thành, mà sức hút này đến tư hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ.

Trên địa bàn huyện Long Thành có nhiều quốc lộ và nhiều tuyến đường cao tốc đi qua. Điển hình là quốc lộ 51, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, riêng đoạn kết nối trực tiếp từ đường cao tốc đến sân bay Long Thành có 8 làn xe.

Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành nên hay không
Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành, nên hay không

Bên cạnh đó, Long Thành cũng đã chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện của đại lộ Bắc Sơn – Long Thành quy mô rộng 60m. Đây là trục phát triển thương mại – dịch vụ cao cấp xuyên suốt từ Biên Hòa đến sân bay Long Thành.

Đặc biệt nhất, sân bay quốc tế long Thành đang được triển trai xây dựng, dự án đang trở thành “điểm nóng” của BĐS phía Nam, giúp Long Thành bứt phá trong thời gian tới.

Đầu tư vào bất động sản trung tâm Long Thành nên hay không
Phối cảnh dự án sân bay Long Thành Đồng Nai

Theo ghi nhận từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Long Thành có sự tăng trưởng kinh tế vững mạnh, nhất là khi xuất hiện sân bay Long Thành, bất động sản khu vực này tăng trưởng mạnh, các dự án đất nền cũng đồng loạt tăng giá.

Điều đó cho thấy, giá nhà đất sẽ “ăn theo” sự phát triển của hạ tầng giao thông, trong tương lai gần, Long Thành sẽ trở thành một trong những đô thị công nghiệp – dịch vụ thu các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sức hút về hạ tầng khiến các nhà đầu tư đổ về thị trường bất động sản khu vực này ngày càng nhiều.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.