Trong đợt mở bán thứ 2 sau thành công vang dội tại Hong Kong, Grand Marina chứng kiến lượng giao dịch lên đến hàng trăm căn hộ bất động sản hàng hiệu giá siêu cao.
Với ưu thế tọa lạc trên mảnh đất “vàng” bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, Grand Marina hưởng lợi từ giá trị kết nối đến khu vực trung tâm thuận lợi. Đồng thời dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản hàng hiệu với bảo chứng từ thương hiệu hàng đầu thế giới Marriott. Do đó căn hộ này có mức giá bán kỷ lục, tự tin ra mắt trong đợt mở bán tại thị trường Việt Nam.

Grand Marina BĐS hàng hiệu mở bán tại Việt Nam sẽ có giá kỷ lục

Grand Marina căn hộ bất động sản hàng hiệu thu hút nhà đầu tư tư lúc mở bán

Lượng giao dịch thành công lớn trong đợt triển lãm kết hợp ra mắt. Cùng phản hồi tích cực của thị trường trong đợt mở bán mới này đã cho thấy tiềm năng rất lớn của bất động sản hàng hiệu khi thu hút sự quan tâm của đông đảo giới nhà giàu Việt. Dòng sản phẩm thu hút các đại gia tích sản trong bối cảnh thị trường đầy biến động này.
Cùng với giá trị trường tồn của thương hiệu toàn cầu cũng là một trong yếu tố đóng vai trò quyết định khách hàng “xuống tiền” đặt mua căn hộ Grand Marina với mức giá đắt đỏ.

Grand Marina căn hộ bất động sản hàng hiệu thu hút nhà đầu tư tư lúc mở bán

Chia sẻ của một khách hàng sau khi chốt xong căn hộ cho biết, dự án có vị trí tuyệt vời, bên dòng sông hiền hòa, đạt giá trị phong thủy tốt và đặc biệt là vị trí hiếm hoi còn sót lại tại Quận 1 trung tâm. Cùng với quy hoạch tổng thể toàn bộ bờ sông Quận 1 mang dấu ấn khác biệt. Những giá trị tiện ích mà Marriott thiết lập khiến khách hàng này hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào giá trị đáng sống của căn hộ. Đặc biệt khi cư dân bận rộn sẽ được thỏa mãn những nhu cầu cuộc sống dù là nhỏ nhất. Những giá trị mà bất động sản không có thương hiệu tên tuổi khó đạt được.

Grand Marina Sài Gòn tiền đề cho bất động sản hàng hiệu vươn xa

Trong đợt mở bán độc quyền và giới hạn tại Việt Nam vừa qua, hàng trăm căn hộ giá trị triệu đô được giao dịch thành công. Mức giá căn hộ hàng hiệu Grand Marina ghi nhận sáng ngang bất động sản snag trọng bậc nhất tại Bangkok như dự án The Residences at Mandarin Oriental – giá 15.000$/m2 hay dự án St. Regis Singapore Residences tại Sing giá 18.000$/m2.

Grand Marina căn hộ bất động sản hàng hiệu

Đại diện Grand Marina, ông Gibran cho biết rất phấn khởi vui mừng khi nhận những phản ứng tích cực của khách hàn trong đợt mở bán đầu tiên tại Việt Nam. Ông tin rằng đây là bước khởi đầu đầy tươi sáng cho bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Nơi các bất động sản ở Hà Nội, TPHCM sẽ sánh ngang dự án đắt giá nhất tại những quốc gia phát triển trong khu vực. Đây cũng là tiện đề để Masterise Home tiếp tục tự tin mở bán ra thị trường quốc tế.

Nhiều chuyên gia trước đó dự đoán về sản phẩm hàng hiệu này sẽ đón nhận sự ủng hộ tích cực của khách hàng. Và thực tế đã chứng minh sản phẩm này nhanh chóng được hấp thụ, người mua săn sàng chi tiền với mức giá “hàng hiệu” cho dự án đầy khác biệt này. Kết quả này cho thấy xu hướng và nhu cầu tích sản đang ngày càng gia tăng.
Với đợt mở bán thứ hai đầy thành công, Grand Marina là một trong những dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của thương hiệu Marriott tại thị trường Việt Nam. Sắp tới đây, ông Gibran cho biết sẽ vươn ra thị trường quốc tế. Đồng thời tiếp nối dự án hàng hiệu này, Masterise Home sẽ tiếp tục triển khai các dự án hàng hiệu tại đất vàng Thủ đô và TPHCM. Hứa hẹn sẽ mãn nhãn các nhà đầu tư đầy tiềm lực trong và ngoài nước mong muốn sở hữu bất động sản hạng sang.

Grand Marina Sài Gòn căn hộ thương hiệu Marriott khẳng đinh giá trị giới thượng lưu

Grand Marina Sài Gòn căn hộ thương hiệu Marriott khẳng đinh giá trị giới thượng lưu
Grand Marina Sài Gòn căn hộ thương hiệu Marriott khẳng đinh giá trị giới thượng lưu

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.