Thông tin về chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon

Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon chính là ngôi sao đang lên của thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam. Dự án được định vị trở thành phân khúc căn hộ hàng hiệu nhằm nâng tầm giá trị sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thượng lưu được Masterise Homes phát triển.

Nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư một căn hộ hạng sang tại dự án nhưng vẫn còn một số thắc mắc về chủ đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay, Đội ngũ phân tích kinh doanh chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin chủ yếu giúp quý khách khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon.

Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon là ai?

Dự án Grand Marina Saigon tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, đây là dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới, dự kiến sẽ mang tới gần 4,200 căn hộ phục vụ mục đích ở và văn phòng. Với quy mô lên đến 10ha, sở hữu đường đi dạo lát gỗ dài 850m uốn lượn quanh dòng sông Sài Gòn mang đậm nét dấu ấn lịch sử. Không phải ngẫu nhiên mà những quảng trường đẹp nhất của các thành phố Châu Á thường nằm bên cạnh bờ sông hay vịnh biển, vị trí này được coi là thuận lợi về mặt phong thủy, chưa kể tầm nhìn ra mặt nước tuyệt đẹp và kết nối đường thủy thuận lợi. Bản thân Grand Marina Saigon trở thành một thế giới với đẳng cấp sống đỉnh cao hoàn toàn khác biệt chỉ dành riêng cho cư dân nơi đây.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon

Hình ảnh dự án Grand Marina Saigon

Chủ đầu tư Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group, tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Invesment. Nhà đầu tư luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, Masterise Homes hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các dòng sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Masterise Homes là thương hiệu luôn được đánh giá rất cao khi phát triển các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang. Trong suốt thời gian qua, nhà đầu tư không ngừng ghi những dấu ấn đặc sắc tại thị trường bất động sản Việt Nam qua một số dòng sản phẩm thương hiệu phải kể đến như: Masteri Thảo Điền, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, Millennium, Masteri An Phú,… đến năm 2019 chuyển mình và phát triển lớn mạnh thành Masterise Homes.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon

Đặc biệt, từ khi ra mắt dự án Grand Marina Saigon đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm dự án, khi chủ đầu tư Masterise Homes quyết định bắt tay hợp tác cùng với thương hiệu quản lý danh tiếng hàng đầu JW MarriotMarriott Residences. Ngoài ra, còn có một số đối tác uy tín đồng hành cùng Masterise Homes như: Atkins, AB Concept, Aurecon,…Mỗi đối tác được chọn lựa tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã được chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là những thương hiệu tập đoàn hàng đầu ngành cả trong và ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản, sẽ ngày càng phát huy tối đa sức mạnh và kinh nghiệm của đôi bên.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon

Lễ ký hết hợp tác của Masterise Homes và Marriott

Khi quyết định đầu tư tại Grand Marina Saigon, mỗi cư dân sẽ được cung cấp hàng loạt tiện ích cao cấp như khách sạn và các dịch vụ theo yêu cầu. Mỗi thiết kế tiện ích đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ theo tỷ lệ vàng hài hòa về màu sắc cũng như nội thất được nhập khẩu và thiết kế từ đơn vị hàng đầu tại Châu Âu.

Masterise Homes còn đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và các sản phẩm gói tài chính mà trong vòng 2 năm đầu tiên quý khách hàng không cần lo về dòng tài chính, chủ đầu tư sẽ giúp được cho khách hàng đi đến thời điểm tốt nhất để chuyển nhượng, đây là một chiến lược đầu tư tốt nhất cho khách hàng nắm bắt cơ hội.

Sự cộng hưởng cùng với các đối tác uy tín hàng đầu, kinh nghiệm cũng như năng lực phát triển của chủ đầu tư qua từng dự án mang thương hiệu là bảo chứng uy tín về chất lượng trong mỗi tổ ấm của Masterise Homes. Chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm để rót vốn đầu tư và đồng hành cùng với Masterise Homes tại Grand Marina Saigon.

Trên đây là một số thông tin vừa được đội ngũ phân tích kinh doanh chia sẻ nhằm giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về thông tin của chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon, mọi thắc mắc xin liên hệ Hồng Hà Land để được hỗ trợ tận tình.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.