3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa là xã ngoại thành duy nhất của Biên Hòa, giáp ranh với thành phố Thủ Đức (qua Sông Đồng Nai), Long Hưng hiện đang quy tụ nhiều dự án bất động sản sinh thái quy mô hàng ngàn hecta như: Khu dân cư Long Hưng, Khu đô thị Aqua City và Khu đô thị Waterfront Nam Long.

3 dự án khu đô thị được quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa

Xã Long Hưng (Biên Hòa) sở hữu diện tích 11,73 km2 vợi vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi. Không chỉ gần các tuyến đường giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 51, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây mà địa phương này còn được đầu tư hạ tầng giao thông mạnh mẽ.

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa
Xã Long Hưng Biên Hòa sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển BĐS sinh thái

Đặc biệt, Long Hưng còn có 3 mặt giáp sông, cảnh quan thiên nhiên đẹp và có mật độ mảng xanh rộng lớn, rất thích hợp để phát triển loại hình bất động sản sinh thái.

Với việc sở hữu vị trí đắc địa, thiên nhiên trù phú cùng hạ tầng giao thông, liên kết vùng thuận tiên, Long Hưng đã là địa điểm đầu tư hấp dẫn của những đại gia bất động sản.

Theo thông tin quy hoạch mới nhất, xã Long Hưng – Biên Hòa sẽ được định hướng phát triển thành khu đô thị kinh tế mở Long Hưng, diện tích khoảng 899,35 ha. Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng được chia thành ba dự án Khu dân cư Long Hưng, Khu đô thị Aqua City và Khu đô thị Waterfront Nam Long.

Khu dân cư Long Hưng tại xã Long Hưng Biên Hòa

Khu dân cư Long Hưng có quy mô 227,7 ha. Mục tiêu xây dựng khu dân cư mới Long Hưng là để cho người dân đang bị vướng giải tỏa khi triển khai dự án khu đô thị sinh thái kinh tế mở Long Hưng có có nơi an cư.

Dự án hiện tại cũng đang thi công gấp rút, đã xong các tuyến đường nới nội khu phân khu 1,2,3, hệ thống điện, cấp thoát nước. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đền bù, đầu tư hạ tầng.

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa
Khu dân cư Long Hưng phục vụ nhu cầu tái định cư

Khu đô thị Aqua City tại xã long hưng biên hòa

Là một trong 3 dự án khu đô thị được quy hoạch tại xã Long Hưng – Biên Hòa, Aqua City được người dân và giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Quy mô Aqua City gần 1.000ha, chia thành nhiều phân khu The Elite, The Valencia, The Suites, cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng như nhà phố, văn phòng, biệt thự.

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa
Aqua City là 1 trong 3 dự án khu đô thị được quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa nổi bật nhất

Điểm đặc biệt của dự án là thiết kế hiện địa, gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư đã sử dụng 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích nội khu. Vị trí của dự án cũng giáp sông nên nước len lỏi vào từng phân khu, giúp cư dân có môi trường sống trong lành.

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa
Không gian sống gần gũi thiên nhiê

Ngoài diện tích cây xanh và mặt nước lớn, trong dự án Aqua City cũng được xây dựng trung tâm thương mại, công viên, bến du thuyền, đường chạy bộ ven sông, trung tâm y tế, trường học.

Hiện tại, dự án đang thi công hạ tầng, đã hoàn thành xong nhà mẫu và đón khách tham quan.

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa
Mảng xanh “từ nhà ra phố” của dự án Aqua City

Khu đô thị Waterfront Nam Long

Khu đô thị Waterfront Nam Long thuộc 1 trong 3 dự án khu đô thị được quy hoạch tại xã Long Hưng – Biên Hòa có tiềm năng phát triển lớn.

Dự án có diện tích 170ha, tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong giai đoạn 2020-2025, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 7.000 sản phẩm (căn hộ, Shophouse, nhà phố, biệt thự)

Tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, dự án Waterfront của chủ đầu tư Nam Long sở hữu diện tích 170ha. Cung cấp cho thị trường tới 7.000 sản phẩm bao gồm biệt thự, nhà phố, Shophouse, căn hộ…

3 dự án khu đô thị hot quy hoạch tại Long Hưng Biên Hòa
Khu đô thị Waterfront Nam Long

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư Nam Long, dự án hiện đã có quyết định giao đất và được phê duyệt quy hoạch 1/500, cấp sổ đỏ cho hơn 170ha.

Với sức hút từ vị trí, hạ tầng giao thông kết nối, 3 dự án khu đô thị được quy hoạch tại xã Long Hưng – Biên Hòa đang được giới đầu tư quan tâm. Sự có mặt của các “ông lớn” trong ngành địa ốc như Novaland, Nam Long cũng giúp cho thị trường bất động sản Long Hưng sôi động hơn, góp phần giúp địa phương đón “sóng” đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.