Bất động sản sinh thái khu Đông hút nhà đầu tư Bắc

Hạ tầng đầu tư quy hoạch bài bản, định hướng thành lập Thành phố sáng tạo phía Đông là những lợi thế nổi trội cho bất động sản khu Đông. Cùng với đó là quỹ đất sạch, sinh thái dồi dào đã khiến thị trường bất động sản khu Đông lên ngôi, trở thành thỏi nam châm hút nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư phía Bắc bởi tiềm năng sinh lời vượt trội rõ rệt.

Bất động sản sinh thái khu Đông như thỏi nam châm hút nhà đầu tư

Bất động sản sinh thái khu Đông hút nhà đầu tư Bắc

Trong những năm gần đây, lượng nhà đầu tư Bắc dồn về đầu tư thị trường bất động sản phía Nam ngày càng gia tăng. Khẩu vị của các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc được các chuyên gia “bắt bài” đó là thường nhắm vào phân khúc bất động sản hạng sang, những dự án được thiết lập bởi chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng dài hạn trên thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn cao.
Chính bởi tâm lý này đã lý giải sức hút như thỏi nam châm của bất động sản sinh thái khu Đông TPHCM với những nhà đầu tư phía Bắc. Lượng dòng vốn đổ về đây vô cùng mạnh mẽ từ các nhà đầu tư phía Bắc
Khu Đông với định hướng quy hoạch thành trung tâm tri thức, công nghệ cao của TPHCM, trong những năm gần đây được quy hoạch đầu tư hạ tầng giao thông bài bản, nâng cấp mạnh mẽ. 70% nguồn vốn của TPHCM dành về hạ tầng giao thông khu Đông.
Hạ tàng được phát triển mạnh, kết nối giao thương thuận tiện, không gian sống sinh thái hiện đại trở thành chốn an cư lý tưởng cho các chuyên gia và giới thượng lưu. Đó là nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản khu Đông tăng trưởng mạnh.
Anh Thanh, một nhà đầu tư đến từ miền Bắc chia sẻ, với hạ tầng đầu tư mạnh mẽ, bài bản cùng quy hoạch định hướng tương lai rõ rệt đã khiến anh quyết định đầu tư vào khu Đông, tiềm năng sinh lời trong tương lai gần là rất rõ rệt.

Bất động sản sinh thái hút nhà đầu tư Bắc không những hiện tại mà thời gian tới

Bất động sản sinh thái khu Đông hút nhà đầu tư Bắc

Chia sẻ của một đơn vị phân phối bất động sản tại TPHCM cho hay, trong đợt mở bán vừa qua của một dự án tại khu Đông đã thu hút hơn 40% khách tham dự đến từ phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng… Đặc biệt hơn phân nửa lượng khách quyết định xuống tiền ngay khi tiếp cận các sản phẩm đa dạng phân khúc dự án.
Ý kiến của các nhà đầu tư đánh giá bất động sản sinh thái khu Đông đang hưởng lợi thế vị trí đắc địa, hạ tầng kết nối thuận tiện và tiềm năng từ giá trị sống tiện ích, sinh thái đẳng cấp cao.
Một trong số những dự án sinh thái được nhiều nhà đầu tư phía Bắc nhắm đến đó chính là Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Tập đoàn bất động sản nổi tiếng Novaland.
Lợi thế dự án khiến nhà đầu tư Bắc an tâm xuống tiền chính bởi chủ đầu tư uy tín, dự án phát triển quy mô tầm cỡ và đa dạng sản phẩm, tiện ích hoàn hảo cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Đặc biệt giá tỉ thanh khoản của dự án rất cao.
Dự án sinh thái cao cấp này với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích, còn lại dành cho các mảng không gian xanh và tiện ích đẳng cấp dành cho giới thượng lưu như bến du thuyền, khu thể thao, khu đường chạy bộ dọc bờ sông, khu cắm trại, khu trung tâm thương mại…
Chính bởi những lợi thế vượt trội đó nên không khó để lý giải vì sao phân khcus bất động sản sinh thái khu Đông hút nhà đầu tư Bắc đến vậy. Những nhà đầu tư luôn hướng đến sự cẩn trọng và an toàn. Bởi trong nhiều năm tới, xu hướng đầu tư này còn khẳng định nhiều tiềm năng với dư địa phát triển lớn.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.