Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa có tiềm năng gì để phát triển

Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa Đồng Nai không chỉ có sở hữu vị trí địa lý đắc địa khi tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh qua sông Đồng Nai, mà vùng đất này còn có điều kiện tự nhiên thuận lợi, phù hợp để phát triển bất động sản sinh thái. Hiện tại, trên địa bàn xã Long Hưng cũng đang quy tụ các “ông lớn” trong ngành địa ốc với hàng loạt dự án bất động sản sinh thái quy mô hàng ngàn hecta.

Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa có tiềm năng gì để phát triển

Tiềm năng phát triển bất động sản Long Hưng đến từ việc quy hoạch động bộ, vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận tiện đến điều kiện tự nhiên thuận lợi. Ngoài ra, việc hội tụ các dự án tầm cỡ tại đây giúp cho thị trường BĐS Long Hưng trở thành “điểm nóng” trong thời gian qua. Từ đây, Long Hưng trở thành nơi “đón sóng” của các dự án bất động sản sinh thái tầm cỡ trong tương lai

Vị trí địa lý đắc địa Long Hưng Biên Hòa

Toạ lạc tại phía Nam của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng nai, Long Hưng là xã ngoại thành duy nhất của Biên Hòa có sông Đồng Nai chảy qua. Trước đây, xã Long Hưng vốn thuộc huyện Long Thành, nhưng sau đó được tách ra và sát nhập vào TP. Biên Hòa, mục đích là để mở rộng thành phố theo nghị quyết của Thủ Tướng.

Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa có tiềm năng gì để phát triển
Vị trí tiếp giáp
  • Phía Đông xã Long Hưng tiếp giáp với phường Phước Tân (Biên Hòa).
  • Phía Tây giáp với Thành phố Hồ Chí Minh (qua sông Đồng Nai).
  • Phía Nam và Đông Nam giáp với phường Tam Phước (Biên Hòa).
  • Phía Bắc giáp với phường An Hòa và Long Bình Tân.

Vị trí địa lý của xã Long Hưng đắc địa, xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch, gần cảng, sân bay, thuận lợi cho giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Từ đây, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa, TP.HCM, Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Liên kết vùng thuận tiện Long Hưng Biên Hòa với các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực

Không chỉ có vị trí đẹp, xã Long Hưng còn là địa phương sở hữu khả năng kết nối giao thông vượt trội.

Địa bàn xã Long Hưng nằm gần Quốc Lộ 51 và đường cao Tốc Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt, phía Tây Long Hưng còn là tiếp giáp với quận 9, nay thuộc thành phố Thủ Đức – một trong những “điểm nóng” bất động sản hàng đầu phía Nam, nơi được đầu tư hạ tầng giao thông mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư bất động sản đang dần chuyển dịch về các khu vực vùng ven và các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, do đó, không quá khó để lý giải vì sao xã Long Hưng ngày càng thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa có tiềm năng gì để phát triển

Địa hình cù lao tự nhiên cảnh quan được thiên nhiên ban tặng vùng đất này

Ngoài vị trí địa lý, liên kết vùng thuận tiện thì lợi thế lớn của Long Hưng phải kế đến là điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Long Hưng được bao bọc bởi những nhánh sông lớn nhỏ, vì thế, địa hình nơi đây như một Cù Lao. Hệ thống sông ngòi bao bọc giúp khí hậu tại đây luôn ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt là mật độ cây xanh lớn. Đây là những ưu điểm có 1 – 0 – 2 để Long Hưng phát triển bất động sản sinh thái.

Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa có tiềm năng gì để phát triển
Quy hoạch đồng bộ, hội tụ nhiều dự án đô thị quy mô lớn

Theo quy hoạch chung, xã Long Hưng – Biên Hòa được định hướng phát triển thành khu đô thị kinh tế mở, cơ cấu kinh tế chuyển từ nông nghiệp sang dịch vụ, thương mại.

Hiện nay, trên địa bàn xã Long Hưng đã và đang xây dưng 3 dự án lớn đến từ các chủ đầu tư uy tín. Trong đó có:  Khu dân cư Long Hưng và khu đô thị Waterfront Nam Long (Chủ đầu tư Nam Long), khu đô thị Aqua City (chủ đầu tư Novaland làm chủ đầu tư).

Bất động sản xã Long Hưng Biên Hòa có tiềm năng gì để phát triển

Tính đến thời điểm hiện tại thì Aqua City được xem là dự án tầm cỡ nhất của chủ đầu tư Novaland tại xã Long Hưng. Dự án được xây dựng trên tiêu chí bảo tồn đa cảnh quan thiên nhiên, chủ đầu tư cũng đã đã dành tới 70% diện tích đất để tạo mảng xanh và xây dựng ích chung. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành và tiện nghi.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.