Các yếu tố gia tăng giá trị bất động sản sân bay Phan Thiết hình thành

Phó chủ tịch Hội môi giới bất sản Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Đính đã đánh giá;‘Một khu vực nào đó có sự phát triển kinh tế tốt, cơ sở  hạ tầng đồng bộ thì sẽ thu hút được sự đầu tư mạnh’.

Sân bay Phan Thiết – Bình Thuận  là một trong những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang được triển khai tạo ra một cú ‘hích’ cực kỳ lớn cho bất động sản Phan Thiết nói riêng, và sự phát triển kinh tế của Bình Thuận nói chung. Phan Thiết đủ điều kiện để phát triển thị trường bất động sản và ngành du lịch sẽ có cú ‘trở mình’ đột phát từ đây.

Các yếu tố gia tăng giá trị bất động sản sân bay Phan Thiết hình thành

Thông tin quy hoạch sân bay Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết là hạng mục dự án sân bay lưỡng dụng; gồm hạng mục hàng không dân dụng do tập đoàn Rạng Đông(tỉnh Bình Thuận) làm chủ đầu tư với mức vốn dự kiến khoảng 3.833 tỷ đồng, và hạng mục phục vụ khu quân sự (Cảng hàng không Phan Thiết) do Bộ Quốc Phòng làm chủ với vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng, diện tích khoảng 545,56ha. Đây được xác định sẽ là một trong 14 cảng hàng không quốc nội trên toàn quốc.

Các yếu tố gia tăng giá trị bất động sản sân bay Phan Thiết hình thành

Giá trị bất động sản sân bay Phan Thiết có ảnh hưởng như thế nào cũng nhu Bình Thuận

Những nút thắt về hạ tầng giao thông được khơi thông, rộng mở giúp cho Bình Thuận trở thành tâm điểm thu hút sự đầu tư. Trong khi trước đó đã có rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm để ý tới Phan Thiết từ lâu nhưng chưa dám rót vốn. Lý do là cơ sở hạ tầng nơi đây chưa được tương xứng với tiềm năng vốn có sẵn.

Phan Thiết là nơi nổi danh với ‘biển xanh, cát trắng, nắng vàng’. Nên khi sân bay Phan Thiết hình thành giúp giảm thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Phan Thiết chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ và từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn 45 phút. Khi đó Phan Thiết sẽ  trở nên gần gũi hơn với du khách miền Bắc nói riêng và với du khách toàn quốc nói chung, lượng khách du lịch tới Phan Thiết chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều. Hiển nhiên cùng với đó là  nhu cầu về mua, thuê các căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự sẽ tăng cao – một bứt phá lớn cho sự phát triển của bất động sản nơi đây.

Phan Thiết với quỹ đất dồi dào đa dạng, lại đang là vùng trũng của bất động sản khi đem ra so sánh với giá đất của các trục đường trung tâm, chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu quanh năm nắng ấm, lại đang trong đà được quy hoạch và phát triển. Hạ tầng hoàn chỉnh khiến cho tâm lý của các nhà đầu tư vững vàng, nhanh nhạy như Novaland, Rạng Đông, Centara Hotels &Resort, Novotel…xuống tay không ngần ngại rót vốn về Bình Thuận. Đặc biệt là những dự án bất động sản du lịch với các dòng sản phẩm Second Home –  nhà phố, biệt thự biển, biệt thự sân golf, shophouse…đa mục đích sử dụng lại nhiều khả năng sinh lợi.

Các yếu tố gia tăng giá trị bất động sản sân bay Phan Thiết hình thành

Sân bay Phan Thiết hình thành cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để tạo nên điểm đến lý tưởng đón chào khách hàng quốc tế, đặc biệt là khách du lịch MICE.

Sân bay Phan Thiết giúp cho Bình Thuận có đầy đủ các điều kiện để trở thành điểm đến hàng đầu khu vực với nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Và sẽ không sai chút nào khi nói rằng các nhà đầu tư  bất động sản Phan Thiết đang sở hữu một ‘Con gà biết đẻ trứng vàng’.Bất động sản Phan Thiết sẽ bước vào một chu kỳ phát triển mới, mặt bằng giá cũng sẽ tăng dần trong tương lai không xa!

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.