Trong đợt mở bán cuối tháng 4 vừa qua, Căn hộ Lumierel Riverside viên kim cương sáng thị trường bất động sản Quận 2 khi lượt cầu đã vượt nguồn cung. Vị trí đắc địa “vàng” hiếm hoi sót lại tại Thảo Điền đã không hổ danh với vị thế xứng tầm của mình.

Căn hộ Lumierel Riverside “Cháy” hàng sau 2 buổi mở bán

Trong đợt mở bán lần thứ hai, dự án căn hộ Lumierel Riverside thu hút trên 1.000 lượt khách hàng đăng ký tham dự. Tuy nhiên số lượng căn hộ mở bán có hạn nên đơn vị phát triển dự án Masterise Homes đã buộc phải tiến hành bốc thăm trúng thưởng. “Rổ” hàng dự án nhanh chóng “cháy” hàng chỉ sau 2 buổi mở bán. Thể hiện năng lực quốc tế của chủ đầu tư lừng danh.

Ấn tượng mà Lumierel Riverside tạo dựng với khách hàng chính bởi vị thế “vàng” khi nằm trên mặt tiền đường trục Xa lộ Hà Nội, kế cận ngay tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và là quỹ đất hiếm hoi sót lại của Thảo Điền.

Căn hộ Lumierel Riverside chốn an cư lý tưởng

Một doanh nhân Ấn Độ hiện là chủ sở hữu công ty đóng tại Bitexco, sinh sống tại Bình Thạnh, ông Tushar là một trong số nhiều đại diện nước ngoài tham dự lễ mở bán Lumierel Riverside. Ông may mắn nằm trong nhóm bốc thăm đầu tiên để chọn căn hộ. Ông cho biết không thích đi quá xa khỏi trung tâm thành phố khi mọi hoạt động cuộc sống, làm việc, vui chơi giải trí, tiện ích đều ở trung tâm thành phố. Lumierel Riverside là dự án hiếm hoi sót lại của Thảo Điền, ơi đầy đủ tiện ích, vị trí thuận lợi cho cuộc sống tiêu chuẩn khu căn hộ khách sạn 5* mà ông đã từng sống và làm việc.

Cũng một khách hàng đến từ nước ngoài, ngài Jean Ehlinger đang sinh sống cùng vợ tại Thảo Điển chia sẻ, Lumierel Riverside thuyết phục vợ chồng ông bởi quy hoạch ấn tượng, không gian xanh thiết kết dày đặc và tiện ích chuẩn chỉnh. Khu căn hộ nằm tại Thảo Điền đã thân thuộc với gia đình ông với tiện ích ngoại khu rất đầy đủ.

quy mô & thiết kế căn hộ lumierel riverside

Căn hộ Lumierel Riverside cơ hội đầu tư sinh lời

Với phía những khách hàng đầu tư đánh giá rất cao tiềm năng sinh lời ổn định lâu dài của dự án Lumierel Riverside. Một nhà đầu tư đã chọn 02 căn hộ dự án Lumierel Riverside chia sẻ, Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến thu hút doanh nghiệp FDI. Do đó đây chính là cơ hội đóng các doanh nhân, chuyên gia nước ngoài hội tụ đến TPHCM sinh sống và làm việc. Thảo Điền chính là trung tâm quần tụ của cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Lumierel Riverside hội tụ vị trí “vàng” và đầy đủ tiện ích 5* ngay trong dự án mà chẳng phải đi đâu xa. Do đó tiềm năng cho thuê căn hộ rất lớn.

Tọa lạc trên mặt tiền trục Xa lộ Hà Nội, góc đường Võ Trường Toản, Lumierel Riverside sở hữu vị trí đăc địa với xung quanh là hàng loạt các tiện ích trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại,.

Sau một thời gian thị trường bất động sản TPHCM trầm lắng bởi tác động ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và những vướng mắc trong chậm cấp phép dự án nhiều năm qua thì Lumierel Riverside như mồi lửa bùng lên sức nóng tăng nhiệt cho thị trường bất động sản trong suốt nửa đầu năm 2021.

Hiệu ứng của nhà đầu tư và người mua an cư dành cho dự án này đã thể hiện tiềm năng sức đầu tư vào những dự án phân khúc hạng sang của các nhà đầu tư còn nhiều tiềm lực. Qua đó cũng cho thấy nhu cầu về một chuẩn mực sống tinh tế, đẳng cấp sang trọng ngày càng cao, chuẩn mực đã thành công tại thị trường thế giới và khu vực thì giờ đây đang chúng tỏ sức nóng tại thị trường Việt Nam, Lumierel Riverside chính là căn hộ điển hình.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.