Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs

Căn hộ tầm trung đang dần trở thành sản phẩm dẫn dắt trên thị trường bởi đây là phân khúc đáp ứng nhu cầu ở thực, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người dân.

‘Trúng quả đậm’ nhà đầu tư căn hộ nhờ chọn sản phẩm phù hợp

Trên thực tế, sau thời gian bùng nổ các dòng sản phẩm cao cấp thì các ông chủ đầu tư đã chuyển hướng sang phân khúc trung cấp bởi tốc độ tăng giá nhanh, thanh khoản ổn định, nhất là hướng đón đầu nhu cầu ở thực đang ngày một tăng cao của người dân.

Ưu điểm của loại hình căn hộ này là nhu cầu ở thực lớn, thanh khoản rộng, biên độ tăng giá ổn định, giá bán phù hợp với tài chính của phần đông người mua.

Nếu như so với nhà phố hoặc đất nền, căn hộ tầm trung tuy không tạo ra được những cơn sốt đất, không ‘thắng đậm’ như đầu tư lướt sóng đất nhưng do đáp ứng phần lớn nhu cầu ở thực nên giá căn hộ luôn có chiều hướng tăng qua các năm, không bị ảo như giá đất nền. Và nếu nhà đầu tư biết cách lựa chọn dự án, phân khúc phù hợp, căn hộ hoàn toàn có thể mang đến khoản lời ‘xứng đáng’.

Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs
Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs

Quỹ đất trong trung tâm ngày càng hạn chế, trong khi cơ sở hạ tầng giao thông tại các khu vực cửa ngõ TP.HCM như cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM- Long Thành… đang dần được hoàn thiện, thời gian di chuyển sẽ được rút ngắn lại, cộng thêm với nhu cầu ở thực ngày một tăng cao. Vậy nên trong thời gian tới đây, khu vực ngoại thành chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Hiện tại, cửa ngõ phía Đông và phía Nam TP.HCM đang là hai tâm điểm phát triển các dự án căn hộ tương lai. Tuy nhiên thị trường khu Đông chủ yếu là các dự án cao cấp với chủ đề là các căn hộ hạng sang với giá trung bình khoảng 51,5 – 90,2 triệu đồng/1m2. Phía Nam với các dự án căn hộ tầm giá từ 40 triệu đồng/1m2, thành ra nhu cầu mua nhà tầm trung đều đổ dồn về khu vực này. Theo đó, các dự án tích hợp quy mô lớn ở khu vực ngoại thành với đồng bộ các tiện ích thiết thực cho việc hình thành tính cộng đồng sẽ trở thành tâm điểm hấp dẫn người mua thực. Giá căn hộ mở bán mới được dự đoán chắc chắn sẽ tăng.

Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs
Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs

Giá cả và tiện ích căn hộ là chìa khóa vàng thu hút khách

Ngoài yếu tố tiên quyết của mọi loại hình bất động sản là cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị, thì yếu tố giá cả và tiện ích đi kèm cũng là một trong những nguyên nhân mang tính quyết định để khách hàng lựa chọn có mua sản phẩm đó hay không.

Trong bối cảnh quỹ đất đang dần hạn hẹp, một mô hình căn hộ nổi bật đó chính là tính tiện lợi và tiết kiệm không gian. Tại các khu căn hộ, đa phần đều được trang bị tiện ích phục vụ công cộng như khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khu thể thao, trường mầm non…

Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs
Căn hộ tầm trung cửa luôn sáng cho các nhà đầu tư bđs

Ngoài các phân khúc cao cấp, hiện nay trên thị trường cũng không thiếu các ông lớn như SaiGon Intela, High Intela Maria Tower…sẵn sàng đầu tư thêm nhiều tiện ích; hồ bơi trên cao, sky bar, cafe trên cao, cafe ven sông…nhằm thu hút khách hàng hơn.

Yếu tố thứ hai là giá cả: Giá các căn hộ thường khá mềm và vừa với túi tiền hơn so với các dòng sản phẩm nhà phố, đất nền.

Theo thông tin chung của thị trường bất động sản TP.HCM thì các khu căn hộ có giá dưới 2 tỷ chiếm đến hơn 85% lượng giao dịch căn hộ trong vòng 6 tháng đầu năm 2021. Nhất là các căn hộ với ‘túi tiền’ từ 1,3 – 1,5 tỷ đồng được ‘săn lùng’ nhiều nhất vì dễ mua – dễ bán. Đây là một trong những yếu tố hỗ trợ thị trường bất động sản ‘vững vàng’ hơn trong suốt những năm qua.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.