Cập nhật tiến độ dự án masteri centre point giữa tình hình dịch covid năm 2021 kể từ khi dự án được Masterise Homes giới thiệu ra thị trường, khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp tại đại đô thị Vinhomes Grand Park luôn thu hút người mua và giới đầu tư. Masteri centre point càng thêm hấp dẫn vì được thiết lập bởi phong cách sống đẳng cấp và kiến tạo một cộng đồng cư dân tinh hoa.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược với chất lượng thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại khu Đông Sài Gòn.

Đứng giữa thách thức về nhu cầu thị trường ngày một tăng cao và đặc biệt là đang phải đối mặt với đợt bùng phát dịch Covid kéo dài. Liệu rằng điều này có ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án hay không?

Trong bài viết hôm nay Hồng Hà Land sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Masteri centre point. Cùng theo dõi bài viết để thu thập cho mình những tài liệu cần thiết nhé!

TIẾN ĐỘ MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9 CẬP NHẬT NĂM 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, TP.HCM vẫn đang phải đối mặt với đợt bùng phát dịch Covid kéo dài, ở một mức độ nhất định đã ảnh hưởng đến số lượng lực lượng lao động trên công trường. Tuy nhiên, tốc độ triển khai xây dựng toàn dự án vẫn được ban quản lý dự án và đơn vị thầu thi công Central cùng với Delva–V giám sát chặt chẽ, dự án vẫn duy trì nhịp độ thi công để đảm bảo theo kịp tiến độ, chủ đầu tư sẽ bàn giao cho quý khách hàng theo đúng kế hoạch vào cuối 2022.

Đối với cả hai phân khu GardeniaRiviera, dự án đã hoàn tất phần cọc móng,  đang đổ betong tầng hầm cho cả 2 phân khu trên và thi công cọc móng tại những địa điểm còn lại. Dự kiến, toàn bộ cấu trúc tầng hầm sẽ được hoàn thành và tất cả các tòa tháp sẽ dần cao lên trong thời gian tới.

Trở thành một dự án tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp tại quận 9, hứa hẹn kiến tạo không gian sống chất lượng và trải nghiệm sống trọn vẹn cho cư dân. Được triển khai bởi tập đoàn uy tín Masterise Homes – thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay, là tiền thân của công ty Thảo Điền Investment từng ghi dấu ấn với loạt căn hộ hạng sang, cao cấp như Masteri M-One đủ để khách hàng yên tâm và đặt niềm tin vào tiến độ thi công cũng như sự hình thành của dự án trong tương lai.

Vì vậy, có thể thấy rằng dự án Masteri centre point đã được thi công theo đúng tiến độ giữa tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp cùng với pháp lý đầy đủ để quý khách hàng có thể yên tâm, chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công sẽ hết sức nỗ lực để đảm bảo tốt nhất tiến độ và chất lượng dự án để bàn giao tận tay khách hàng và kiếm sinh lời trong thời gian tới.

Hiện tại, dự án đang mở bán với giá bán kèm với chính sách cực kỳ hấp dẫn. quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết để được hỗ trợ tận tình tại Hồng Hà Land.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.