Grand Marina Saigon được đánh giá là bất động sản hàng hiệu nổi danh tại quận trung tâm Sài Gòn, nơi hội tụ giới siêu giàu trong và ngoài nước. Dự án này có gì hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy? Có lẽ bởi vị trí, tiện ích và giá trị bảo chứng từ thương hiệu toàn cầu Marriott tạo dựng uy tín và sự an tâm cho nhà đầu tư.

Grand Marina Saigon hút nhà đầu tư bất động sản hàng hiệu

Grand Marina Saigon hút nhà đầu tư bất động sản hàng hiệu

Bất động sản hàng hiệu lại nằm tại vị trí nổi danh hiếm có đã lý giải cho sức hút của Grand Marina Saigon với nhà đầu tư. Đặc biệt khi tập đoàn Masterise Home, chủ đầut ư dự án ký thảo thuận hợp tác với chuôi thương hiệu khách sạn lớn nhất toàn cầu Marriott International như bảo chứng vững chắc cho dự án. Do đó, Grand Marina Saigon trở thành cái tên đáng chú ý, tâm điểm sôi sục trên thị trường bất động sản TPHCM trong đầu năm 2021.

Khi người giàu Việt càng giàu lên thì bất động sản hàng hiệu đã thỏa mãn họ, nâng tầm lên thành công dân toàn cầu. Đặc biệt bất động sản hàng hiệu được bảo chứng bởi thương hiệu Marriott đã nổi danh toàn cầu và chứng tỏ chất lương đỉnh cao. Những sản phẩm dự án đều được chăm chút tỉ mẩn nhằm thỏa mãn tiêu chí khắt khe nhất của công dân toàn cầu.

Do đó, Grand Marina Saigon là một trong những bất động sản hàng hiệu sánh ngang tầm thế giới, tương đương các dự án tại NewYork, Dubai hay Hồng Kông, Singapore. Những dự án thể hiện những giá trị xa hoa thời thượng bậc nhất. Do đó không khó để lý giải dự án có sức hút hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy. Chính bởi thế nhà đầu tư rất sẵn lòng chi tiền mua căn hộ ự án Grand Marina Saigon với mức giá 18.000USD/m2, mức giá đắt đỏ bậc nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Grand Marina Saigon giá trị chuẩn 5* hàng hiệu hút nhà đầu tư

Tọa lạc tại vị trí đắc địa có một không hai giữa trung tâm Quận 1, đồng thời gắn với thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới đủ cho thấy tầm cao trong tiện ích cuộc sống tại Grand Marina Saigon. Hứa hẹn bùng nổ một sản phẩm bất động sản hàng hiệu đầy tiềm năng hút giới siêu giàu về đây an cư.

Dự án được đầu tư quy hoạch bài bản với đồng bộ hạ tầng tiện ích hoàn thiện dẳng cấp, mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành đầy thư thái.

Grand Marina Saigon giá trị chuẩn 5* hàng hiệu hút nhà đầu tư

Ngoài lợi thế vị trí kim cương nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống 5* hàng hiệu, dự án Grand Marina Saigon còn được quản lý tiện ích đạt chuẩn đến từ chủ đầu tư Masterise Group. Hơn thế cư dân sẽ thực sự bất ngờ với lợi thế hạ tầng đầu tư động bộ và tiện ích nội ngoại khu vượt trội, nâng tầm đẳng cấp chủ nhân, thiết lập cuộc sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Tiêu biểu trong số đó phải kể đến hệ thống đường chạy bộ, hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, công viên xanh mát cùng các tiện ích ngoại khu như Shophouse, hệ thống trường Vinschool, bảo tàng, khu thể thao, bệnh viện, nhà hàng… mang đến cuộc sống đầy tiện nghi.

Grand Marina Saigon giá trị chuẩn 5* hàng hiệu hút nhà đầu tư

Được thiết kế, xây dựng và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu siêu sàng toàn cầu nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Grand Marina Saigon lại trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư đến vậy. Dự án liên tục nhận sự quan tâm thu hút của các nhà đầu tư. Cùng với vị trí sở hữu trung tâm Quận 1, khu vực được đánh giá là vị trí kim cương với bất động sản khoang vùng ở TPHCM. Nơi trung tâm phát triển hiện đại sầm uất bậc nhất Việt Nam, Grand Marina Saigon chắc chắn sẽ là siêu phẩm mà giới siêu giàu đón đợi.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.