Đất Phú Mỹ lên cơn sốt thực hư ra sao

Những tháng đầu năm 2021, các phòng công chứng đất đai trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu luôn trong tình trạng đông kín người. Ghi nhận thực tế cho thấy, khoảng hơn 2 tháng trở lại đây, thanh khoản đất Phú Mỹ lên cơn sốt đã tăng gấp 2 – 3 lần so với cuối năm 2020. Các văn phòng công chứng trên địa bàn nườm nượp khách hàng đến làm thủ tục giao dịch chuyển nhượng

Giãi mã đất phú mỹ lên cơn sốt tăng gấp 2 đến 3 lần so với cùng kỳ năm 2020

1.Thành phố cảng quốc tế bậc nhất khu vực
Thời gian dự kiến trong 5 năm, Phú Mỹ đang kỳ vọng tiến lên thành phố cảng sầm uất hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với tầm cao mới, Phú Mỹ sẽ góp phần nâng tầm kinh tế khu vực sang trang mới. Khi đó, thị trường bất động sản khu vực hưởng lợi lớn nhất và sôi động bậc nhất. Đặc biệt khi Phú Mỹ không ngừng tiếp tục được đầu tư hạ tầng bài bản.
Những “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” mà Phú Mỹ đang sở hữu chính bởi tầm nhìn của địa phương bao trùm rộng lớn. Thời điểm thành lập thị xã Phú Mỹ những ngày đầu, chính quyền đã hướng tới mục tiêu xây dựng cảng biển, đẩy mạnh phát triển công nghiệp, cảng biển dịch vụ hậu cần cảng.
Mà các chuyên gia đã khẳng định, ở đâu có cảng, ở đó có sự sầm uất giao thương khu vực và quốc tế. Với cảng Cái Mép – Thị Vải đã mang đến cho Phú Mỹ lợi thế về cảng có luồng nước sâu và trở thành cụm cảng nổi tiếng Việt Nam được phép lưu thông tàu mẹ chuyên chở hàng trực tiếp đến Châu Âu, châu Mỹ mà không cần qua trạm trung chuyển nào. Đây là lợi thế vô cùng to lớn. Bởi cảng biển quốc tế sẽ thu hút hạ tầng, thu hút các khu công nghiệp hoạt động nhằm thuận tiện trong trung chuyển hàng hóa và như vậy thu hút lượng lớn lao động bới đủ thành phần chuyên gia nước ngoài, cán bộ, công nhân lao động. Như vậy tất yếu cần các dịch vụ phục vụ đông đảo các đối tượng này phát triển mạnh mẽ.

Cảng Phú Mỹ Vũng Tàu

2.Thiên thời gọi tên Phú Mỹ
Không chỉ đẩy mạnh phát triển cảng biển, Phú Mỹ còn phát triển hàng loạt hệ thống hạ tầng giao thông: Kết nối đường bộ, đường sắt, đường hàng không.
Quốc lộ 51 kết nối Biên Hòa – Phú Mỹ
Quốc lộ 56 kết nối Long Thành – Phú Mỹ
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đoạn xuyên qua Phú Mỹ
Tuyến Xuyên Á và cao tốc liên vùng
Tuyến liên cảng và liên khu công nghiệp
Cùng với lợi thế Phú Mỹ chỉ cách sân bay Quốc tế Long Thành 25km.

Tuyến cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Theo đó Bà Rịa – Vũng Tàu đã định hướng 5 mũi nhọn cho phát triển kinh tế gồm: Cảng biển; công nghiệp; dịch vụ hậu cần cảng; du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Phú Mỹ hiện có 9/10 khu công nghiệp và 3/5 cụm công nghiệp hoạt động với quy mô khủng lên tới gần 5.000ha. Báo cáo của văn phòng tỉnh ủy Vũng Tàu cho biết khu vực Phú Mỹ hiện thu hút trên 80.000 lao động với 90% lao động đến từ các địa phương khác. Hàng loạt khu công nghiệp hoạt động trên địa bàn như KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức, KCN Mỹ Xuân, KCN Cửa Lò… thu hút đông đảo chuyên gia, cán bộ, người lao động phổ thông. Theo đó thúc đẩy thị trường bất động sản bứt phá mạnh mẽ.
Đặc biệt phân khúc bát động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu thời gian qua đã hút không ít các ông lớn đổ về thâu tóm sở hữu dất nhờ tiềm năng lợi thế và giá đất còn mềm so với khu vực.
Tại Phú Mỹ, bất động sản vô cùng tiềm năng khi gần gũi thiên nhiên, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Nhiều khu nhà ở phúc hợp thương mại ra đời thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư và cư dân do nhu cầu thuê nhà ở của chuyên gia nước ngoài, kỹ sư và lao động làm việc trong các khu công nghiệp tăng cao.
Do đó sở hữu bất động Phú Mỹ hiện là đầu tư khôn ngoan, không ít nhà đầu tư đổ về, sở hữu đất nền chỉ trong khoảng giá 700-800 triệu đồng tại những dự án đẹp tại Thành phố Cảng trong tương lai.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.