Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng

Đô thị sinh thái Aqua City là một dự án phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh nằm ngay phía Đông TP.HCM, Aqua City sở hữu thiết kế hiện đại, tiện ích vượt trội cùng không gian sống trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng với 70% diện tích cho mảng xanh mà mặt nước, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng

Vừa qua, tập đoàn Novaland đã cho ra mắt dự án đô thị sinh thái Aqua City rộng đến 1.000ha. Dự án gồm 15.000 sản phẩm, trong đó có nhà phố, biệt thự song lập, dinh thự, biệt thự đơn lập và shophouse thương mại.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng
Khu đô thị sinh thái Aqua City

Điều đáng nói, chủ đầy tư đã dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh. Cụ thể, trong hơn 1.000ha đất thì có đến 385ha diện tích mặt nước, 260 ha diện tích cây xanh và 32km công viên bờ sông. Lợi thế sinh thái trù phú của vùng đất 3 mặt giáp sông kết hợp với quy hoạch mảng xanh lớn, cư dân được gần sống gần gũi với thiên nhiên.

Chủ đầu tư đã rất khéo léo khi đưa không gian xanh len lỏi vào mọi ngóc ngách sống của dư dân, tạo nên mảng xanh đa tầng “từ nhà ra phố”. Đây cũng là lợi thế có 1-0-2 giúp Aqua City trở nên hấp dẫn trong mắt người dân và các nhà đầu tư.

Sông nước tự nhiên – món quà thiên nhiên ban tặng

Nhắc đến mảng xanh tự nhiên, chúng ta phải nhắc đến hệ thống sông hiền hòa, thơ mộng bao quanh dự án. Nằm nép mình bên dòng sông Buông, sông Trong, sông Đồng Nai thơ mộng, Aqua City được thừa hưởng trọn vẹn giá trị thiên nhiên của vùng đất trù phú bậc nhất Đông Nam Bộ này.

Dự án có hơn 32km đường sông và hơn 380ha mặt nước tự nhiên, dòng nước nhỏ hiền hòa len lỏi vào từng phân khu, tạo điều kiện cho hệ thực vật nguyên sinh phát triển, đồng thời giúp không khí tại đây luôn trong lành, mát mẻ.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng
Dự án đô thị sinh thái Aqua City "ghi điểm" nhờ mảng xanh đa tầng

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, không gian sống gần với sông nước có tác động tích cực đến sức khỏe, thể chất và tinh thần của con người nhờ khả năng thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu của mặt sông. Đây cũng chính là lợi thế “kép” mang đến bản sắc riêng cho dự án.

Tầng xanh bao phủ toàn khu đô thị

Dự án đô thị sinh thái Aqua City “ghi điểm” nhờ mảng xanh đa tầng, tầng một là sông nước tự nhiên, tầng hai chính là mảng xanh lớn bao phủ toàn khu.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng
Mảng xanh bao phủ toàn khu

Chủ đầu tư đã dành ra diện tích lớn để quy hoạch trồng cây xanh và công viên ngay trong nội khu đô thị. Các loại cây xanh lớn, thảm cỏ đều được chăm chút tỉ mỉ để cư dân được gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh được bố trí rất thông minh, từ đường dạo ven sông, công viên, thảm cỏ picnic đến bến thuyền kayak, bến du thuyền 5 sao đều có cây xanh bao phủ.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng kênh đào để tạo tăng khuếch tán oxy và tạo đối lưu trong dòng chảy giúp cân bằng môi trường sống.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng
Nước len lỏi vào từng phân khu
Mảng xanh len lỏi vào từng không gian sống

Dự án đô thị sinh thái Aqua City “ghi điểm” nhờ mảng xanh đa tầng, tầng cuối cùng chính là không gian riêng tư trong mỗi căn nhà. Từ xa nhìn vào, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, mỗi ngôi nhà đều có tiểu cảnh, sân vườn thơ mộng hay hồ bơi xanh mát.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng
Dự án đô thị sinh thái Aqua City "ghi điểm" nhờ mảng xanh đa tầng kết hợp với thiết kế mở

Trên sân thượng hay ban công của mỗi ngôi nhà cũng được bố trí mảng xanh mát mẻ, ý tưởng thiết kế này giúp không gian sống trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, hệ cửa kính trong suốt kết hợp với không gian mở cũng giúp gia chủ bắt trọn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên mang, mang ánh sáng tự nhiên len lỏi vào không gian sống.

Trong bối cảnh ô nhiễm không khí và tiếng ồn ngày càng nghiêm trọng thì việc có một không gian sống xanh được nhiều người mơ ước. Những tầng xanh trong khu đô thị Aqua City thỏa mãn tất cả các yêu cầu của người dân về cuộc sống tiện nghi, trong lành, thư giãn.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City ghi điểm nhờ mảng xanh đa tầng

Dự án đô thị sinh thái Aqua City “ghi điểm” nhờ mảng xanh đa tầng “từ nhà ra phố”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị sống tuyệt vời cho cư dân.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.