One Central Saigon dự án bất động sản hàng hiệu thiết lập giá trần mới

Dự án One Central Saigon bất động sản hàng hiệu thiết lập giá trần mới nằm ở vị trí xung quanh khu vực tứ giác Bến Thành – trung tâm Quận 1, một dự án đình đám đang hình thành, đó là One Central Saigon. Dự án bất động sản hàng hiệu đến từ thương hiệu Masterise Home. Dự án này đang thiết lập giá trần mới trên thị trường bất động sản, vậy mức giá là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

One Central Saigon dự án bất động sản hàng hiệu thiết lập giá trần mới

Dự án căn hộ One Central Saigon hàng hiệu thiết lập giá trần mới

One Central Saigon phát triển với 2 tháp căn hộ chiều cao 224m với khối đế rộng 58.400m2.
Tháp West Tower chiều cao 55 tầng với 37.400m2 sàn dành cho khách sạn với 250 phòng; 17.800m2 sàn văn phòng dành cho căn hộ hạng A.
Tháp East Tower 48 tầng rộng 58.400m2 sàn dành cho 350 căn hộ hạng sang.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa kim cương, ôm trọn nhà ga Bến Thành. Đây là ga trung tâm trung chuyển của các tuyến Metro số 1, 2, 3a, 4.
Dự án thiết lập trên diện tích đất rộng 8.500m2 với tổng vốn đầu từ 12.000 tỷ đồng. Tổng thầu xây dựng mới Newtecons thay thế khi Masterise Home vào cuộc. Đối tác đã thi công nhiều dự án lớn như Grand Marina Saigon và LUMIERE Riverside, Masteri Centre
Point.
Theo thông báo, khu tứ giác Bến Thành với One Central Saigon sẽ ra mắt vào năm nay với mức giá chào bán đắt đỏ bậc nhất TPHCM, từ 20.000-25.000USD/m2, tương đương 460-570 triệu đồng/m2. Mức giá bán này được đánh giá là thiết lập giá trần mới, phá vỡ tất cả mọi kỷ lục của các dự án hình thành trước đó. Mức giá này là giá bán dự kiến, giá chi tiết còn phụ thuộc số tầng, viện trí và diện tích của từng căn hộ

One Central Saigon dự án bất động sản hàng hiệu thiết lập giá trần mới

Có nên mua One Central Saigon?

Là một trong những dự án được đánh giá cao về vị trí kim cương cùng các yếu tố hạ tầng giao thông, tiện ích tiêu chuẩn cao cấp của căn hộ, One Central Saigon dù có mức giá siêu cao nhưng vẫn được đánh giá là đáng sở hữu.
Dự án vị trí tọa lạc tại khu đất vàng trung tâm hiếm hoi còn sót lại. Nơi dân cư đông đúc với giới giàu có, thiết lập những tiện ích cao cấp cho môi trường sống chất lượng cao. Nơi những người giàu đòi hỏi những giá trị sống khắt khe.
Từ vị trí One Central Saigon tọa lạc kết nối thuận tiện đến mọi trục giao thông thông suốt. Nhiều trục đường huyết mạch lớn trọng điểm của thành phố. Nhờ đó cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm cũng như các khu vực lân cận thuận tiện. Yếu tố này đã hút nhà đầu tư và khách hàng an cư.
Đặc biệt điều tạo nên giá trị cho căn hộ One Central Saigon đó là số lượng căn hộ giới hạn, khan hiếm không nhiều. Tổng số chỉ 214 căn tại dự án là một trong những trọng điểm nâng tầm giá trị căn hộ, thể hiện đẳng cấp chủ nhân căn hộ.
Chủ đầu tư Masterise Home tên tuổi, tiếng tăm lừng lẫy trên thị trường kết hợp thương hiệu bất động sản, khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu Marriott đã khẳng định vị thế, tiềm lực mạnh mẽ. Dự án luôn đúng tiến độ như cam kết, chất lượng vượt trội và bàn giao sổ hồng cho khách hàng sớm nhất thị trường.
Với những phân tích trên đây đã chứng minh cho quý vị thấy giá trị của một dự án thiết lập mức trần mới trên thị trường bất động sản. One Central Saigon với những ưu điểm và dấu ấn nổi trội của mình sẽ mang đến chốn an cư hoàn mỹ và kênh đầu tư sinh lời đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. Quý vị đã nắm được thông tin giá bán và những thông tin chi tiết dự án để có quyết định nên hay không đầu tư One Central Saigon cho riêng mình, chúc quý vị thành công.

One Central Saigon dự án bất động sản hàng hiệu thiết lập giá trần mới
One Central Saigon dự án bất động sản hàng hiệu thiết lập giá trần mới

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.