Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sông

Những khu vực quy hoạch quảng trường thành phố để xứng tầm cần đạt giá trị quy mô, tầm cỡ, có khả năng kết nối cộng đồng. Đặc biệt là đảm bảo thỏa mãn trình độ dân trí cư dân, phù hợp văn hóa nhằm để lại dấu ấn bản sắc mạnh mẽ. Những quảng trường quy hoạch có dòng chảy như sông, vịnh biển hay càng càng tạo giá trị hoàn mỹ.

Khu vực Đông Nam Á nổi lên một số quảng trường đẹp như Marina Bay Sand của Singapore, Vịnh biển Victoria của Hong Kong, Icon Siam của Bangkok… Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sông ngang tầm các quảng trường trong khu vực?

Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sông
Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sông ngang tầm các quảng trường trong khu vực

Quy hoạch tổng thể bờ sông Sài Gòn

Phát triển nhiều năm qua nhưng Sài Gòn hoa lệ vẫn đang thiếu vắng một địa điểm xứng tầm đẳng cấp quốc tế, xứng với sự phát triển vượt bậc trong sứ mệnh là trung tâm kinh tế, tài chính mới của Đông Nam Á. Do đó, sự hình thành của Grand Mariana Saigon nằm dọc bờ sông Sài Gòn thơ mộng với quy hoạch quảng trường rộng lớn hứa hẹn sẽ trở thành quảng trường đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn.
Với dự án bất động sản hàng hiệu đến từ thương hiệu quốc tế Marriott này sẽ nâng tầm cảnh quan ven sông dể biến Sài Gòn xứng tầm là thành phố năng động bậc nhất của châu Á.
Một quảng trường trung tâm sẽ hình thành và trở thành biểu tượng của thành phố. Hứa hẹn sẽ biến Sài Gòn đẹp hơn cả Hong Kong Bangkok hay Singapore. Grand Mariana Saigon sẽ là siêu dự án nâng tầm thành phố xinh đẹp và đẳng cấp hơn và góp phần đưa kinh tế phát triển vượt bậc.

Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sông
Grand Mariana Saigon thưc tế nhìn tư trên cao

Sự phát triển của quảng trường các nước trong khu vực

Nhìn sang các nước láng giềng để thấy các dự án biểu tượng đóng tầm quan trọng trong phát triển diện mạo một thành phố.
Một Mariana Bay Sands của Singapore – Tổ hợp resort, trung tâm thương mại mua sắm và căn hộ hàng hiệu. Tháp căn hộ nằm bên vịnh Marina và ga tàu điện ngầm Bayfront. Nơi đây trở thành biểu tượng đón khách trong nước và quốc tế đến Sing và đã đóng góp lớn cho ngành du lịch và kinh tế quốc đảo sư tử phát triển.
Tại Bangkok cũng tương tự, Icon Siam nằm bên sông Chao Phraya trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách. Nằm trên địa bàn quận Klong, nơi đây thu hút du khách bởi trung tâm thương mại sầm uất và khu căn hộ hàng hiệu Mandarin Oriental Residences.
Không chỉ là biểu tượng mang đến nguồn thu cho du lịch và thúc đẩy kinh tế phát triển, các quảng trường trung tâm này còn thể hiện đẳng cấp và phong cách sống thượng lưu trong nhịp sống sôi động của thành phố.
Singapore hay Bangkok chỉ là mọt ví dụ, còn vô số các thành phố lớn trên thế giới với hàng loạt các dự án quảng trường trọng điểm hầu hết đều nằm ven sông và gần trục giao thông công cộng nhằm tạo ra hấp lực cho thành phố, tác động kinh tế phát triển. Grand Mariana Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu đến từ thương hiệu lớn nhất thế giới Marriott sẽ viết tiếp câu chuyện Quảng trường tại Việt Nam.

Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sông

Grand Mariana Saigon quảng trường mang biểu tượng của Sài Gòn

Nằm trải dài ven sông Sài Gòn trên diện tích 10ha, cạnh ga tàu điện ngầm Ba Son, Grand Mariana Saigon đang được kỳ vọng trở thành quảng trường trung tâm có một không hai tại Quận 1.
Đối diện Thảo cầm viên và khu đô thị Thủ Thiêm, kế bên bến tàu Bạch Đằng, Grand Mariana Saigon sẽ trở thành điểm đến mà bất kỳ du khách trong và ngoài nước đặt chân đến Sài Gòn không thể bỏ lỡ.
Nó thể hiện tầm nhìn đằng sau thiết kế và quy hoạch của dự án bất động sản hàng hiệu đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới, một Grand Mariana Saigon quy hoạch ngang tầm thế giới.

Grand Mariana Saigon Quận 1 quảng trường mới ven sôn

CĂN HỘ 0 ĐỒNG LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Tiêu chuẫn 6 không

 • KHÔNG % lãi suất.
 • KHÔNG trả gốc.
 • KHÔNG phạt trả trước hạn.
 • KHÔNG giới hạn tầm view.
 • KHÔNG giới hạn kết nối.
 • KHÔNG phí quản lý 60 tháng (5 năm).

Quý khách tham khảo thêm các dự án Masterise Homes đang triển khai không những để đầu tư mà còn là nơi sinh sống cho các thành viên trong gia đình.

DỰ ÁN

 • MASTERI CENTRE POINT
 • GRAND MARINA SAIGON
 • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
 • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

  © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.