Grand Marina Sài Gòn điểm đến mới với bảo chứng từ thương hiệu Marriott với vị thế khu phức hợp bất động sản hàng hiệu rộng 10ha mở ra tầm nhìn về một quản trường “độc nhất vô nhị” tại TPHCM mang tính biểu tượng quốc tế. Nơi điểm đến đầu tư và sinh sống cũng như du lịch cho du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, trải dọc bờ sông Sài Gòn thơ mộng tại Quận 1, Grand Marina được quy hoạch dắng cấp với khu căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu quốc tế Marriott International, khu văn phòng – thương mại và công viên. Nơi đây kiến nhiều người liên tưởng về một Mariana Bay Sands ở Sinh hay một Icon Siam ở Bangkok Thái Lan.

hình ảnh tiêu điểm Grand Marina Sài Gòn

Sức hút của bất động sản hàng hiệu đến từ dự án Grand Marina Sài Gòn

Grand Marina là một trong những dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên mang thương hiệu Marriott International vào thị trường Việt Nam.

Với gần 100 năm kinh nghiệm trong thiết lập chuẩn mực sống cho giới siêu giàu, các nhà phát triển bất động sản hàng hiệu này đã nhắm đến bất động sản hàng hiệu như một thứ “trang sức” để giới nhà giàu khẳng định địa vị của mình.

Tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu Việt ngày càng gia tăng đã tạo thời cơ cho bất động sản hàng hiệu Marriott bùng nổ. Grand Marina Saigon chính là sản phẩm kiến tạo giá trị chuẩn mực sống thượng lưu cho giời thành đạt với dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Môi trường sống tại bất động sản hàng hiệu gắn với Marriott được chăm chút tỉ mỉ đạt giá trị tiêu chuẩn toàn cầu, tương đồng các dự án tại Dubai, NewYork, Hồng Kông hay Singapore. Những giá trị xa hoa thời thượng trong dự án chiều lòng các công dân toàn cầu kỹ tính nhất.

Đặc biệt, sự xuất của Grand Marina mang thương hiệu Marriott đã ghi tên Việt Nam trên bản đồ bất động sản hàng hiệu toàn cầu. Thương hiệu có giá trị trong kết nối giới tinh hoa toàn cầu.

Grand Marina Sài Gòn điểm đến mới với bảo chứng từ thương hiệu Marriott

Khách hàng đầu tư sẵn lòng chi 2.2 triệu USD để sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, tương đương 18.000USD/m2 tại dự án Grand Marina. Điều gì làm nên sức hút ấn tượng ấy? Đó chính bởi nó được bảo chứng bởi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Marriott. Thương hiệu đã sở hữu bất động sản hàng hiệu trên khắp thế giới với kinh nghiệm mang đến giá trị nghỉ dưỡng thời thượng nhất.

Chính bởi tên tuổi và danh tiếng ấy, khách hàng đã nhanh chóng bị thu hút và chinh phục với dự án Grand Marina Saigon. Nơi đây được nhận định sẽ trở thành quảng trường tầm cỡ danh tiếng thế giới.

Grand Marina Saigon được bảo chứng bởi thương hiệu toàn cầu Marriott nên chúng tôi hoàn toàn có niềm tin. Việt Nam là một trong số các quốc gia hiếm hoi có sự tăng trưởng kinh tế trong năm 2020 và dự báo con số tăng trưởng tiếp tục tăng lên 6.81% trong năm 2021. Ông Kingston Lai, nhà sáng lập, Giám đốc Điều Hành Asia Bankers Club đã lý giả cho sự mạnh tay chi tiền cho dự án Grand Marina bởi các nhà đầu tư đến từ Hồng Kông. So với mặt bằng chung của các căn hộ cao cấp của TPHCM hiện tại đang ghi nhận là 7.000USD/m2 thì mức giá căn hộ mà các nhà đầu tư Hồng Kông chi trả đang cao hơn rất nhiều lần. Tại Hồng Kông, thị trường nhà dất đắt đỏ nhất thế giới mức giá đang ước tính trung bình khoảng 46.800USD/m2.

Nghiên cứu từ phía công ty bất động sản chỉ rõ giá bất động sản hàng hiệu tại các quốc gia châu Á hiện đang có mức gia cao hơn bất động sản hạng sang rất nhiều lần. Mức chênh lệch ghi nhận lên tới 132%.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.