Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá thị trường bất động sản Vũng Tàu ‘tăng nhiệt’ lên theo. Lợi thế về hạ tầng kết nối các vị trí liền kề với TP.HCM và các tỉnh lân cận giúp cho thị trường bất động sản Vũng Tàu thu hút mạnh mẽ các ‘ông trùm’ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối bất động sản chất lượng tại thị trường.

Điểm danh loạt hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá trường bất động sản Vũng Tàu

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu
Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hiện đang được hoàn thiện các thủ tục pháp lý và triển khai trong năm 2021. Cao tốc này hiện đang là trọng điểm của cả hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa  – Vũng Tàu với quy mô 4 – 6 làn xe, tổng chiều dài khoảng 62.8km. Dự án khi hoàn thành sẽ là đường kết nối nhanh nhất từ Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng Đông Nam Bộ. Đặc biệt là phát huy công năng và lợi thế của cảng quốc tế Cái Mép và các hoạt động du lịch biển, giải tỏa thế độc tôn’ của quốc lộ 51 từ TP.HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu
Cao tốc bến Lức Long Thành

Cao tốc bến Lức – Long Thành được xây dựng theo tiêu chuẩn cao tốc loại A, với 4 làn xe lưu thông và 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế 100km/h. Cao tốc khi hoàn thiện sẽ giúp kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long mà không cần đi qua TP.HCM, góp phần giảm tải áp lực giao thông trên quốc lộ 1A, quốc lộ 51, đồng thời đón luồng khách nội địa lớn từ khu vực phía Tây Nam Bộ.

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu
Sân bay Gò Găng

Sân bay Gò Găng phương án di dời sân bay ở trung tâm thành phố Vũng Tàu ra đảo Gò Găng, xã Long Sơn nằm trong dự án quy hoạch của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, với diện tích khu đất xây dựng khoảng 248,5ha. Khi hoàn thành, sân bay Gò Găng sẽ đạt cấp 3C theo tiêu chuẩn ICAO với chiều dài đường băng gần 2400m, công suất cảng dự kiến khoảng 120.000 hành khách/ 1 năm, và khoảng chừng 600 tấn hàng hóa/ 1 năm.

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu
Sân bay Côn Sơn(Cỏ Ống)

Sân bay Côn Sơn(Cỏ Ống) Bộ trưởng bộ GTVT đã giao Cục Hàng Không Việt Nam trong thời gian tới phải cấp thiết hoàn chỉnh quy hoạch chi tiết về việc mở rộng, nâng cấp sân bay Cỏ Ống(huyện Côn Đảo). Theo dự kiến, khi hoàn thành đi vào hoạt động, sân bay sẽ có công suất vận chuyển từ 4 đến 5 triệu hành khách mỗi năm, tăng khoảng 10 lần so với hiện tại.

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu
Sân bay Lộc An

Sân bay Lộc An là dự án sân bay chuyên dụng Lộc An(Sân bay Hồ Tràm) đã được bộ Quốc Phòng và bộ Giao Thông Vận Tải chấp thuận. Với quy hoạch đường băng dài 2400m, bề rộng là 45m, đạt cấp 4C. Mục đích của sân bay Lộc An là đưa đón khách du lịch từ sân bay nội địa đến dự hội thảo, tham quan, nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ tại Hồ Tràm Strip.

Hạ tầng trọng điểm tạo đà bứt phá bất động sản Vũng Tàu
Phà cao tốc Bà Rịa Vũng Tàu - Cần Giờ - TP.HCM

Phà cao tốc Bà Rịa Vũng Tàu – Cần Giờ – TP.HCM tuyến phà đi vào hoạt động từ giữa tháng 10/2020. Chỉ với 50.000 đồng/người/lượt phà. Hoạt động cự ly khoảng 15km và khoảng 30 phút di chuyển giữa các tỉnh thành trong khi bình thường sẽ mất đến khoảng 2h nếu như di chuyển bằng đường bộ. Ngoài ra còn đáp ứng tối đa cả việc vận chuyển hàng hóa, tăng sự lựa chọn trong việc đi lại cho dân cư, góp phần giảm tải áp lực giao thông trên các tuyến đường kết nối giữa TP.HCM và thành phố Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh các dự án hạ tầng trọng điểm nêu trên thì hàng loạt các dự án giao thông khác cũng đang trong quá trình quy hoạch, như: đường sắt Biên Hòa -Vũng Tàu, cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển Cần Giờ – Vũng Tàu…sẽ góp phần hiện đại hóa bộ mặt hạ tầng giao thông của Bà Rịa Vũng Tàu.

Cơ hội của bất động sản Vũng Tàu bứt phá

Du lịch, dịch vụ cảng biển, công nghiệp của Bà Rịa vũng Tàu ngày một phát triển nhờ hệ thống giao thông kết nối vùng tốt. Không những thế, thị trường bất động sản tỉnh nhà cũng trở nên sôi sục hơn bao giờ, nhất là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với đó, mặt bằng giá đất cũng tăng lên theo, khoảng 30 – 35% so với cách đây vài năm và thanh khoản cũng luôn ở mức cao.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.