Lumière Riverside cơ hội đầu tư hiếm hoi khi quỹ đất Thảo Điền hạn hẹp – Trung tâm bất động sản cao cấp danh tiếng tại TPHCM. Nơi quy tụ những dự án tầm cỡ với vị thế phong thủy đắc địa tạo mảng xanh sinh thái nâng cao chất lượng cuộc sống lý tưởng.

LUMIÈRE Riverside ra đời khi quỹ đất nơi đây đang dần cạn và trở thành cơ hội săn dự án lợi thế hiếm hoi còn sót lại.

Từ thời điểm những năm 2012 ki tuyến Metro số 1 đi vào khởi công xây dựng, bất động sản Thảo Điền đã biến chuyển và tạo cơ hồi sinh lời lớn cho những nhà đầu tư tham gia thị trường trong suốt thời gian qua. Những động lúc thúc đẩy nhà đầu tư săn đó cơ hội hiếm hoi sót lại LUMIÈRE Riverside.

Xa lộ Hà Nội mở rộng giúp cư dân Lumière Riverside di chuyên Thảo Điền đến mọi khu vực

Trục huyết mạch trọng điểm được nâng cấp từ 8-16 làn xe từ chân cầu Sài Gòn 3 đến điểm giáp cầu Đồng Nai. Trục cửa ngõ kết nối đến trung tâm thành phố mở rộng giảm ùn tắc, lưu thông nhanh. Nhờ đó rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân Thảo Điền đến mọi khu vực.

Giao thông thuận tiện trục Nguyễn Văn Hường quy tụ những dự án danh tiếng như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú và LUMIÈRE Riverside là cái tên kế tiếp

Cùng với đó, trục Nguyễn Văn Hường là trục lớn nhất tại Thảo Điền, Quận 2. Nơi quy tụ những dự án danh tiếng như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú và LUMIÈRE Riverside là cái tên kế tiếp. Tuyến đường với hàng loạt hệ thống giáo dục quốc tế danh tiếng như Trường quốc tê Anh – BVIS; trường quốc tế Úc – AIS, trường quốc tế ISHCM, trường quốc tế Mỹ _ TAS…

Trục đường này mở rộng sẽ giảm ùn tắc và mở thêm lối vào Thảo Điền thêm 1 nút giao thông lên thành 4.

Tuyến Metro số 1 khai thác

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên quy mô tầm cỡ đi vào khai thác vận hành, khai thác thương mại năm 2022. Nhờ đó tác động đến thị trường bất động sản thứ cấp tăng mạnh mẽ. Bằng chứng về các tác động của tuyến Metro này đi qua đã tác động mạnh mẽ đến thị trường thứ cấp và sơ cấp đều có mức tăng trưởng vượt trội.

LUMIÈRE Riverside = Cơ hội hiếm hoi khi quỹ đất dần cạn

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ về nguồn cung và cầu thì chỉ một thời gian ngắn nữa quỹ đất Thảo Điền sẽ cạn. Đồng nghĩa với đó sẽ đẩy giá bất động sản đã, đang hình thành sẽ đắt giá và tăng trưởng vượt trội trong thời gian tới.

LUMIÈRE Riverside được triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Masterise Homes đang gây chú ý trên thị trường sơ cấp. Chủ đầu tư đã thành công với hàng loạt dự án liền kề kế cận trên trục Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điều vừa phân tích trên. Do đó kỳ vọng sẽ tạo nên quần thể cộng đồng tri thức, tinh hoa hội tụ tại khu vực.

Với tổng diện tích đất dự án LUMIÈRE Riverside triển khai trên diện tích 19.500m2, dự án nằm ngay ngã bã Võ Trường Toản và Xa Lộ Hà Nội. Nhờ đó khả năng kết nối lưu thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Chỉ trong vài phút, cư dân dự án LUMIÈRE Riverside có thể dễ dàng kết nối đến quận Bình Thạnh thông qua trục Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn. Đồng thời kết nối đến Thủ Thiêm thuận tiện qua trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ. Và kết nối đến trung tâm Quận 1 cũng khá dễ dàng.

Cùng với đó là tầm nhìn từ các đối tác hợp tác quốc tế, chủ đầu tư Masterise Home đã trang bị cho dự án những tiện ích cao cấp nhất. Căn hộ trang bị kính đặc biệt hai lớp chống rung, chống ồn cho căn hộ hướng ra trục Metro. Nâng niu cuộc sống chủ nhân, LUMIÈRE Riverside thực sự là khu phức hợp hạng sang đầu tiên tại TPHCM mang đến công nghệ xây dựng này vào cuộc sống cho cư dân tận hưởng trải nghiệm tinh tế và trọn vẹn nhất.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.