Masteri Centre Point nằm trên địa bàn Quận 9 xa trung tâm có nên mua hay không là vấn đề băn khoăn của không ít khách hàng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích để quý vị nắm bắt và đưa ra quyết định chính xác nhé.

Masteri Centre Point căn hộ Quận 9 xa trung tâm có nên mua, đáng đầu tư hay không

Giá bán Masteri Centre Point vô cùng hợp lý

Thời điểm này, giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 được xác định là yếu tố hàng đầu để khách hàng thật đáng để sở hữu căn hộ.

Theo tổng hợp đánh giá từ các chuyên gia, giá bán dự kiến của sản phẩm căn hộ này dao động từ 55-60 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá tốt cho căn hộ với muôn vàn tiện ích cao cấp.

Làm phép toán so sánh với các dự án căn hộ khác trên địa bàn Quận 9 thì hiện tại căn hộ Masteri Centre Point có mức giá tương xứng tiềm năng và ngang bằng với giá thị trường.
Dự án đến từ chủ đầu tư uy tín với pháp lý đầu tư bài bản với giấy tờ thủ tục bàn giao nhanh chóng. Do đó sẽ hài lòng các nhà đầu tư bởi không lo lắng vấn đề rủi ro. Nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường hay mới gia nhập đều có thể dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt nhiều đặc quyền dành riêng cho cư dân mua căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 với gói vay ưu đãi linh hoạt đến 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng uy tín với lãi suất vay ưu đãi.

Với những lý do phân tích trên đây, quý vị đã có cho mình cơ sở để đánh giá tiềm năng dự án và quyết định có nên mua khu căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 hay không dù xa trung tâm. Chúc các nhà đầu tư có quyết định sáng suốt và tạo ra kênh sinh lời tiềm năng trong tương lai.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.