Masterise Homes tiên phong đánh thức đất vàng với những dự án hàng hiệu

Với nhiều lý do khách quan hay chủ quan, các khu “đất vàng” trung tâm đồng loạt bị ngưng trệ. Tuy nhiên, Masterise Homes đánh đánh thức và thay tên đổi chủ nhiều dự án tại Hà Nội và TPHCM.

Dự án “đất vàng” đầu tiên phải kể đến chính là khu đất trung tâm tại khu Ba Son trải dọc sông Sài Gòn nằm trên đường Nguyễn Đức Cảnh, trung tâm Quận 1. Theo đó, Grand Marina Saigon của Masterise Homes ra đời thay thế cái tên trước đó là The Centennial Saigon.
Dự kiến khu đất diện tích rộng 10ha này sẽ được định hướng phát triển không chỉ căn hộ hàng hiệu mà còn phát triển khu công viên rộng lớn, lối đi ven sông, bến du thuyền bên trạm Metro. Tổ hợp sự án gồm khách sạn và căn hộ hạng sang với 8 tháp ven sông.

Masterise Homes tiên phong đánh thức đất vàng với những dự án hàng hiệu

One Central Sài Gòn thay thế cái tên Spirit of Saigon

Tọa lạc tại khu tứ giác với 4 mặt tiền là trục Phạm Ngũ Lão, Lê Thị Hồng Gấm, Phó Đức Chính, Calmette, đối diện ngay chợ Bến Thành, dự án One Central hình thành trên khu đất rộng 8.500m2. Và không ai khác, cái tên Masterise Homes chính là chủ sở hữu xuất hiện trên trào chắn công trình thi công này.
Theo đó, chủ đầu tư này phát triển tổ hợp One Central Sài Gòn gồm khu căn hộ cao cấp với thương hiệu đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Marriott – Ritz-Carlton. Thương hiệu hàng đầu thế giới vận hàng trên 108 khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên khắp 30 vùng lãnh thổ toàn cầu. Thương hiệu cũng chính là đơn vị vận hành hệ thống khách sạn tại Dubai.

Masterise Homes sở hữu đất vàng Hàng Bài

Masterise Homes tiên phong đánh thức đất vàng với những dự án hàng hiệu

4.000m2 “đất vàng” Hàng Bài, Hà Nội cũng về tay Masterise Homes. Khu vực chỉ cách Hồ Gươm 100m về tay chủ mới sau nhiều năm hoàn tàn. Khu vực này từng có giá đền bù đất lên đến 1 tỷ đồng/m2 nằm trong tay Tân Hoàng Minh trước khi về Masterise Homes. D’San Raffles là dự án hình thành trên khu đất tại số 22=24 Hàng Bài, đối diện Tràng Tiền Plaza và một mặt tiền tại 25-27 Hai Bà Trưng.
Các thương hiệu bất động sản hàng hiệu lần lượt xuất hiện và chiếm giữ vị trí trung tâm tại hai thành phố lớn cho thấy tín hiệu lạc quan với nhu cầu bất động sản hàng hiệu đang tiềm năng tại Việt Nam.
Điều này hoàn toàn có cơ sở khi đơn vị tư vấn bất động sản Anh nhận định số người giàu sở hữu tài sản trên 30 triệu USD tại Việt Nam không ngừng tăng nhanh. Việt Nam đứng top 3 thế giới về tốc độ tăng người siêu giàu năm 2019.
Việc kết nối các thương hiệu toàn cầu đến đất vàng tủng tâm không thể phủ nhận vai trò và vị trí tiên phong của Masterise Homes. Đơn vị tiên phong trong tạo dựng danh mục bất động sản hàng hiệu trên thị trường Việt Nam.

Masterise Homes tiên phong đánh thức đất vàng với những dự án hàng hiệu

Vài năm trở lại đây cái tên này nổi lên và trở thành tâm điểm được chú ý. Thông qua các dự án tên tuổi tại các khu đất vàng và có đầy đủ giá trị pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đê đứng vững trên thị trường và khẳng định tên tuổi, Masterise Homes định vị với những chiến lược phát triển củng cố niềm tin khách hàng qua các dự án đầy đủ pháp lý. Nhà đầu tư, khách mua căn hộ dự án của nhà phát triển dự án này luôn nhận sổ hồng sớm. Và Masterise Homes được xướng danh trong cái tên trao sổ sớm nhất cho khách hàng.
Trong năm 2020, thị trường bất động sản chứng kiến không ít biến động do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-10 nhưng Masterise Homes vẫn thành công triển khai nhiều dự án lớn như: dự án Masteri Centre Point, dự án LUMIERE Riverside tại TPHCM và dự án Masteri Waterfront tại Hà Nội.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.