Mua nhà “0 đồng – home for home” Masteri Centre Point Quận 9

Dự án Masteri centre point – khu căn hộ khép kín (Compound) được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes ngay tại trung tâm dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 – thành viên của tập đoàn Masteri. Được định vị là dự án căn hộ hạng sang cao cấp, tổ hợp những tiện ích dịch vụ giúp thõa mãn mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại hàng đầu.

Trong bài viết hôm nay, bất động sản Hồng Hà Land sẽ có những chia sẻ liên quan đến chính sách mua nhà 0 đồng cùng với những vấn đề xoay quanh giá bán của dự án Masteri centre point Quận 9 để hỗ trợ quý khách hàng có được cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn.

Thanh toán chỉ 0đ cho đến khi nhận nhà, sở hữu ngay căn hộ chuẩn quốc tế trong tầm tay

Giải pháp mua nhà “0 đồng – Home For Home” được thiết kế nhằm hỗ trợ các gia đình Việt nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang khu căn hộ cao cấp tại Việt Nam cùng với nhiều dự án tại Masterise Homes.

Trước đây, điều kiện cần có để khách hàng có thể mua được nhà yêu cầu phải có thu nhập ổn định để vay hoặc phải thanh toán số tiền tương đương 30-50% giá trị căn hộ mơ ước. Tuy nhiên đối với dự án Masteri centre point để trở thành cư dân nơi đây và cơ hội tận hưởng phong cách sống hiện đại theo chuẩn quốc tế. Người dùng có thể bắt đầu hành trình đổi nhà chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu VNĐ và không thực hiện thêm bất kỳ khoản thanh toán nào cho đến khi nhận căn hộ mới. Home For Home sẽ hỗ trợ gia đình bạn 100% giá trị nhà mới, 0% lãi suất cho đến ngày bàn giao, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận nhà và chủ động thu xếp kế hoạch tài chính trong vòng 18–24 tháng. Với những bước vô cùng đơn giản sau đây:

 • Booking đặt cọc 50 triệu
 • Làm hồ sơ mua nhà 0 đồng với ngân hàng Techcombank
 • Chuyển cọc ngày mở bán
 • Ngân hàng giải ngân 30% ( bao gồm 50 triệu tiền hoàn cọc)
 • Ký hợp đồng mua bán
 • Giải ngân 70 triệu, HTLS đến khi nhận nhà
 • Nhận nhà, thanh toán 30% cho ngân hàng

Với giải pháp này sẽ hỗ trợ khách hàng 100% giá trị căn hộ, ân hạn không lãi và không chịu phí phạt trả trước cho tới ngày bàn giao căn hộ.

Hiện tại, chính sách đã được triển khai cho các khách hàng là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại TP HCM và Hà Nội. Nguồn thu nhập bất động sản sẽ được ngân hàng thẩm định theo các quy định.

Sở hữu căn hộ đúng chuẩn “sống sang” dễ dàng hơn bao giờ hết tại Masteri Centre Point Quận 9. Bạn đã sẵn sàng để sang trang mới đầy gam màu tươi sáng của cuộc đời chưa?

Hãy liên hệ công ty bất động sản Hồng Hà Land để được tư vấn trực tiếp về thông tin dự án nhé!

DỰ ÁN

 • MASTERI CENTRE POINT
 • GRAND MARINA SAIGON
 • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
 • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

  © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.