Nhà đầu tư phía Bắc ưa chuộng BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết ghi nhận không ít các nhà đàu tư đến từ phía Bắc “Nam tiến” sở hữu. Đây được đánh giá là thị trường mới nổi tiềm năng với dự bứt phá mạnh về hạ tầng đã chinh phục các nhà đầu tư đánh bắt xa bờ.

Tâm điểm rót tiền BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết của nhà đầu tư Bắc khi “Nam tiến”

– Các chuyên gia bất động sản đánh giá, tác động của dịch bệnh đến nền kinh tế rất lớn, trong đó có cả thị trường bất động sản. Tuy nhiên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn được nhận định có tiềm năng phục hồi. Nhằm thỏa mãn nhu cầu vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh của nhà đầu tư. Quỹ đất ven biển lại có hạn nên luôn là kênh đầu tư tiềm năng, thu hút nhà đầu tư.
– Cùng với đó, trong bối cảnh dịch bệnh, hành vi du lịch của du khách đã thay đổi, du khách đa phần chọn điểm đến gần, an toàn, vui khỏe nên dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển gần thiên nhiên, tiện di chuyển cá nhân tăng cao.

Nhà đầu tư phía Bắc ưa chuộng BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

– Bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam cao cấp, hoành tráng thu hút rất đông các nhà đầu tư Bắc tìm đến. Làn sóng Nam tiến diễn ra suốt nhiều năm qua nhưng hiện nay họ đã có thay đổi để thích ứng xu thế thị trường.
– Đầu tư một căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cho đa mục đích, giữ tài sản, là chốn nghỉ dưỡng đi về, cho thuê sinh lời… trong tổ hợp quy mô tiện ích đang chiếm thiện cảm của nhà đầu tư Bắc. Đó là lý do bất động sản Phan Thiết – Bình Thuận lên ngôi. Hội tụ là điểm đến du lịch với phong cảnh tuyệt mỹ, dự án nghỉ dưỡng đầu tư quy mô hoành tráng và hạ tầng đồng bộ đã không qua khỏi “mắt xanh” của những nhà đầu tư sành sỏi phía Bắc.
– Nhiều thị trường nghỉ dưỡng mới nổi lên ngôi được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay là Phan Thiết, Phú Yên Ninh Thuận với ngưỡng giá còn tương đối thấp so với các thị trường đã quá nổi như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh…

Đâu là điểm dừng chân tại Phan Thiết của nhà đầu tư sành sỏi

Nhà đầu tư phía Bắc ưa chuộng BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

– Tiềm năng du lịch Phan Thiết đã quá rõ với những bờ biển đẹp, phong cảnh nên thơ hữu tình. Nhiều dự án kinh phí đầu tư tỷ đô đã đổ về tạo đà cho du lịch Phan Thiết cất cánh.
Dự án cao tốc Bắc – Nam, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây với tổng vốn 14 nghìn tỷ đồng, tuyến Phan Thiết – Vĩnh Hảo tổng vốn đầy tư hơn 10 nghìn tỷ đồng… đã rút ngắn thời gian di chuyển và giảm áp lực cho Quốc lộ 1A.
– Sân bay Phan thiết với 10 nghìn tỷ đồng đầu tư dự kiến hoàn thành năm 2023 đã tạo sự bứt phá mạnh mẽ.

Nhà đầu tư phía Bắc ưa chuộng BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

– Đón đầu những tiềm năng vượt trội ấy, nhiều đại gia bất động sản đã về đây chuẩn bị quỹ đất với hàng nghìn tỷ xây dựng dự án nghỉ dưỡng hoành tắng. Do đó thu hút nhiều nhà đầu tư sành sỏi phía Bắc dồn vốn về. Trong số các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phan Thiết được nhà đầu tư phía Bắc ưa chuộng ghi nhận là dự án NovaWorld Phan thiết. Nơi được hình thành với quy mô Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe nghỉ dưỡng, quy mô trên 1.000ha. Khu nghỉ dưỡng trải dài trên suốt 7km đường bờ biển, tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD. Do đó đang trở thành tâm điểm sôi sục trên thị trường bất động sản.
– Một số chuyên gia bất động sản nhận định, các nhà đầu tư Bắc luôn thận trọng “ăn chắc mặc bền”. Sản phẩm họ nhắm đến đầu tư đã được họ thẩm định chắc chắn. Bởi tâm lý “đánh bắt xa bờ” không thể hên xui, họ đặt niềm tin vào các dự án từ nhà đầu tư uy tín, quy mô lớn có tiềm năng sinh lời để an toàn. NovaWord Phan Thiết đang chứng tỏ được lợi thế đó nên nhanh chóng vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư sành sỏi phía Bắc.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.