masterise homes nhà đổi nhà không cần vốn

Ra mắt thị trường lần đầu vào thời điểm cuối năm 2020, Masteri Centre Point nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực. Những giá trị nào khiến dự án này “dậy sóng” trên thị trường bất động sản? Hãy cùng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Chủ đầu tư danh tiếng toàn cầu

Masteri Centre Point tọa lạc trong quần thế siêu dự án đẳng cấp Vinhomes Grand Park tại Quận 9. Nhà phát triển bất động sản lừng danh toàn cầu Masteri Homes đã dành tâm huyết vào dự án này hướng đến trải nghiệm sống tiêu chuẩn quốc tế, cho cư dân tận hưởng giá trị của hệ sinh thái thuộc quần thể thành phố vệ tinh tương lai. Nhờ đó sự ra mắt của Masteri Centre Point như một điểm vụt sáng trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm. Khách hàng thêm một cơ hội lựa chọn sản phẩm lý tưởng từ chủ đầu tư uy tín tầm cỡ quốc tế.
Nhắc đến tên tuổi của Masteri Homes trên thị trường đã quá quen thuộc với nhiều dự án trên địa bàn TPHCM như Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri An Phú…

Những sản phẩm bất động sản của nhà phát triển dự án này được đánh giá cao

Thứ nhất về giá trị pháp lý với sổ hồng được cấp nhanh nhất cho cư dân không phải chờ đợi lâu.
Thứ hai, dịch vụ khách hàng xuất sắc, theo đó người mua nhà được chăm sóc từ A-Z, từ khi quý vị cần tư vấn thông tin đến khâu nhận nhà và quản lý lịch vụ căn hộ sau này.
Thứ ba, tiêu chí quan trọng với khách hàng mua nhà dù cho an cư hay đầu tư, họ đều quan tâm đến giá trị tăng trưởng của căn hộ theo thời gian Những căn hộ sở hữu vị trí đẹp, đầu tư quy mô cao cấp bởi chủ đầu tư Masteri Homes đều có mức tăng dần ngay sau khi nhận nhà. Masteri Centre Point cũng không nằm ngoài quy luật tăng giá trị này khi sở hữu muôn vàn tiện ích.
Thứ tư là vị trí chiến lược nơi dự án tọa lạc luôn nằm trong top các khu vực cho thuê có tỷ lệ lấp đầy cao nhất. Do đó mọi khách hàng đều nhận thấy đầu tư vào Masteri Centre Point chắc chắn đều sinh lời thành công và xứng đáng giá trị tiền họ chi ra.
Giám đốc khối kinh doanh của Masteri Homes, ông Gibran Bukhari chia sẻ với trên 20 năm kinh nghiệm phát triển tại những thị trường quốc tế hàng đầu nổi tiếng như Anh Quốc, Dubai, những khách hàng mua nahf đến với dự án của Nhà phát triển này bởi ba lý do cốt lõi: Niềm tin – Minh bạch – Uy tín. Dù khách hàng mua nhà cho mục đích an cư hay đầu tư đều mong muốn tăng giá trị căn hộ theo thời gian. Do vậy khách hàng sẽ đặt ra tiêu chuẩn cao nhất và Masteri Centre Point thỏa mãn mọi mục đích của khách hàng nên nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ thị trường qua các kênh.

Giá trị thu hút của Masteri Centre Point

Hình thành với khu căn hộ compound khép kín cao cấp tại trung tâm đại dô thị lớn bậc nhất khu Đông, Masteri Centre Point sở hữu nhiều ưu thế vi trí, tiện ích lý tưởng.
Toàn bộ căn hộ trong quần thể dự án đều có tầm nhìn vĩnh viễn hướng ra dòng sông thơ mộng là sông Đồng Nai và sông Tắc cũng như view toàn cảnh công viên xanh mát, biển hồ.
Cư dân Masteri Centre Point tận hưởng tiện ích “kép”, tiện ích khép kín trong quần thể dự án riêng mình và tiện ích chung của toàn khu đại đô thị.
Những giá trị thiết thực này đã nâng tầm vị thế của dự án. Masteri Centre Point thực sự dành cho chủ nhân thượng lưu với môi trường sống văn minh, đẳng cấp bậc nhất.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.