Vì sao bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón

Bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón mạnh trong thời gian gần đây. Kể từ khi thành phố Thủ Đức được thành lập, giá nhà đất tại đây tăng nhanh chóng, không chỉ người dân tìm kiếm các dự án nhà, đất vị trí tốt mà các “ông lớn” trong ngành BĐS cũng tham gia vào thị trường này

Các nhà đầu tư “săn” các sản phẩm tại khu vực trung tâm Thủ Đức hoặc các vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Ngân, đại lộ Phạm văn đồng. Nhờ vào lợi thế vị trí và sự đầu tư hạ tầng giao thông bài bản, BĐS Thủ Đức đang là “mảnh đất vàng” được giới đầu tư săn đón.

Bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón vì đâu?

1. Vị trí địa lý đắc địa, liên kết vùng thuận tiện 

TP Thủ Đức sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi di chuyển đến nội thành TP.HCM cũng tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai. Mặt khác, thời gian di chuyển từ đây đến sân bay Tân Sơn nhất chỉ mất 15 phút đi xe. Đây là một trong những lợi thế lớn để phát triển thị trường nhà đất Thủ Đức.

Vì sao bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón

Ngoài là cửa ngõ Phía Đông, Thủ Đức còn có mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện, hầu hết các tuyến đường “xương sống” của nền kinh tế đều đi qua địa phận Thủ Đức. Điển hình là Xa lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, tuyến Metro số 1, Xa lộ Hà Nội.

Bất động sản luôn phát triển theo hạ tầng kết nối giao thông. Vì thế, vị trí địa lý đắc địa là lý do giúp giá nhà đất Thủ Đức luôn tăng trong thời gian qua. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón.

2. TP Thủ Đức thành lập khiến giá nhà đất tăng chóng mặt

Một trong những nguyên nhân khiến bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón chính là quyết định thành lập thành phố Thủ Đức.

Trên cơ sở sát nhận quận 9, quận 2, quận Thủ Đức thành TP Thủ Đức trực thuộc TP.HCM (9/12/2020), giá nhà đất khu vực Thủ Đức tăng vọt, nhiều khu vực còn xuất hiện cơn “sốt giá” với mức giá bán cao gấp đôi trước kia.

Việc thành lập thành phố Thủ Đức được xem là cú hích lớn giúp bất động sản tại khu vực này ngày càng phát triến, mặt bằng giá tại đây biến động manh, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm các dự án có vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá lớn để đầu tư.

Vì sao bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón

3. Bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ

Cùng với việc quy hoạch TP Thủ Đức trở thành khu đô Thị sáng tạo có tính tương lác cao là hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được triển khai.

Hiện nay, TP.HCM đang triển khai 216 dự án hạ tầng giao thông, tổng vốn vào khoảng 350.000 tỷ đồng. Trong đó, có đến 70% nguồn vốn đổ là đổ vào thành phố Thủ Đức. Điển hình là dự án: nút giao Mỹ Thủy, Đồng Văn Cống, cầu qua đảo Kim Cương, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, dự án 4 cầu Thủ Thiêm kết nối về Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái.

Dự kiến dòng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục chảy mạnh vào thành phố Thủ Đức. Theo ước tính của Sở Giao thông Vận tải TP HCM, TP Thủ Đức cần đến 300.000 tỷ đồng để xây dựng thành phố thông minh khu vực phía Đông trong trong 10 năm tới. Đây sẽ là cơ sở và động lực quan trọng thúc đẩy BĐS Thủ Đức tiếp tục tăng trưởng. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ.

Vì sao bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón

4. TP Thủ Đức có tiện ích vượt trội

Trong vài năm trở lại đây, Thủ Đức đón nhận hàng loạt các công trình nhà ở, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học mới nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Với cơ sở hạ tầng – dịch vụ đầy đủ, Thủ Đức đã thu hút một lượng lớn cư dân về đây sinh sống, làm việc. Thực tế này đã tạo nên nhu cầu lớn về nhà ở. Đây cũng là chính là lý do Thủ Đức thu hút lượng lớn vốn đầu tư vào nhà đất – một thị trường BĐS rất tiềm năng.

Vì sao bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón

Cùng với việc thành lập TP Thủ Đức mới, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, tiềm năng phát triểm vượt trội giúp bất động sản thành phố Thủ Đức được nhà đầu tư săn đón.

DỰ ÁN

  • MASTERI CENTRE POINT
  • GRAND MARINA SAIGON
  • MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE
  • ONE CENTRAL SAIGON

LIÊN HỆ

ĐIẠ CHỈ : UNG VĂN KHIÊM,P.25, QUẬN BÌNH THẠNH.
HOTLINE : 0933.933.433.
EMAIL : marketing.honghaland@gmail.com

ĐĂNG KÝ TU VẤN

    © HỒNG HÀ LAND. All rights reserved.